Hộp đựng bút - Hộp đựng bút sang trọng và độc quyền Historic Knight

Mã: 100-005
1.249.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.041.165 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Hộp đựng bút - Hộp đựng bút sang trọng, độc quyền Historic Knight​ là hộp đựng trang trí đẹp mắt thích hợp làm quà tặng, để bàn hoặc trang trí nội thất hiện đại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Hộp đựng bút - Hộp đựng bút sang trọng và độc quyền Historic Knight​ là hộp đựng trang trí đẹp mắt thích hợp làm quà tặng, để bàn hoặc trang trí nội thất hiện đại . Bước vào một thế giới kỳ diệu nơi lịch sử và sự sáng tạo gặp nhau. Tượng kỵ sĩ cầm bút là vật trang trí độc đáo giúp trí tưởng tượng của bé được bay bổng. Bức tượng hùng vĩ này mang lại vinh quang cổ xưa và sự sang trọng của tinh thần hiệp sĩ ngay trong không gian của bạn. Nó không chỉ trang trí nội thất của bạn mà còn đóng vai trò như một hộp đựng bút thiết thực.

Bút ký cao cấp - Giá đỡ hoặc ống đựng bút độc quyền (bộ quà tặng)

hộp đựng bút hiệp sĩ - hộp đựng bút

Được tạo ra với độ chính xác và tình yêu dành cho các chi tiết

Giá đỡ bút hình hiệp sĩ đang cúi đầu với hai cánh tay giơ cao cầm bút được tạo ra với độ chính xác và yêu thích từng chi tiết. Nó nắm bắt được sự sang trọng và dũng cảm của tinh thần hiệp sĩ, kết nối nó với thế giới ngôn từ và sự sáng tạo. Giá đỡ bút được làm bằng vật liệu chất lượng cao và bền. Knight được làm bằng nhựa và ngòi được làm bằng kim loại, nó có hình dạng tuyệt vời và trông rất đẹp trên bàn. Đó là một ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Hiệp sĩ đi kèm với một cây bút, nhưng có thể đựng bất kỳ thứ gì khác như bút chì, bút đánh dấu, dụng cụ mở thư và các vật dụng khác.

tượng hiệp sĩ - ống đựng bút hay giá cắm bút

Một yếu tố thẩm mỹ sẽ trang trí ngôi nhà của bạn

Nhìn chàng hiệp sĩ cầm bút anh dũng này sẽ mở ra cánh cổng của nguồn cảm hứng bất tận. Thái độ hào hiệp của anh ấy thể hiện sự quyết tâm và trí tuệ, trong khi cách cầm bút chắc chắn của anh ấy thể hiện sức mạnh. Đây là cơ hội để mang lại yếu tố thẩm mỹ mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn, trang trí bàn làm việc, thư viện hoặc góc đặc biệt dành riêng cho sự sáng tạo.

ống đựng bút hình hiệp sĩ

bầu không khí lịch sử

Tượng hiệp sĩ cầm bút là phụ kiện trang trí đẹp mắt mà bạn có thể dùng để trang trí, làm sinh động thêm cho ngôi nhà của mình. Thiết kế sang trọng và phong cách của nó mang lại một bầu không khí lịch sử độc đáo cho không gian của bạn. Giá đỡ được làm bằng vật liệu chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao. Hình dạng độc đáo và biểu cảm của một bức tượng hiệp sĩ cầm bút sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai nhìn vào nó. Hộp đựng bút này là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai đánh giá cao vẻ đẹp và sự độc đáo.

bút đứng hiệp sĩ trang trí chủ cho bút

Sự chỉ rõ:

  • Chất liệu: hiệp sĩ - nhựa, bút - kim loại
  • Màu sắc: theo lựa chọn của quý khách (ghi màu vào ghi chú khi đặt hàng)

Nội dung đóng gói:

1x Hộp đựng bút hiệp sĩ
1x Bút

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng