Hộp bút - Hộp quà tặng Eco Leather

Mã: 100-025
255.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 212.415 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Hộp bút - Hộp quà tặng Eco Leather là sự lựa chọn sang trọng, tinh tế dành cho những chiếc bút sang trọng, vừa thời thượng lại vừa thiết thực.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Hộp bút - Hộp bút quà tặng Eco Leather là sự lựa chọn sang trọng và tinh tế cho những chiếc bút sang trọng, vừa hợp thời trang vừa thiết thực. Thiết kế của nó với màu tối rất trang nhã và phổ biến, đó là lý do tại sao nó phù hợp để làm quà tặng cho bất kỳ người nào - cho dù đó là đồng nghiệp, giám đốc, sếp, bạn bè hay người thân trong gia đình bạn. Chiếc hộp này là cách hoàn hảo để biến một chiếc bút thông thường thành một món quà thực sự trông thật đặc biệt và quý phái.

Hộp quà tặng bút

Hộp quà tặng bút màu đen

Một món quà sang trọng và độc đáo

Hộp được thiết kế để đựng vừa 2 cây bút tiêu chuẩn, đồng thời đảm bảo vận chuyển và bảo quản an toàn . Thiết bị bên trong của nó được điều chỉnh để bút không bị hư hỏng ngay cả trong trường hợp vô tình bị va đập hoặc rơi. Bằng cách này, hộp quà tặng không chỉ trở nên hấp dẫn về mặt thẩm mỹ mà còn là một phụ kiện thiết thực.

hộp bút da cao cấp

thiết kế tối giản

Tuy nhiên, bên cạnh công dụng thiết thực, hộp quà màu đen đựng bút còn mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất định. Thiết kế tối giản và chất liệu chất lượng làm nên nó thực sự ấn tượng và tăng thêm giá trị cho bất kỳ cây bút nào. Bất kể bạn quyết định tặng chiếc hộp này như một món quà hay tặng kèm một cây bút, thì đó là một món quà độc đáo và đặc biệt chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Sự chỉ rõ:

  • Màu đen
  • Thiết kế da - Da ECO


Nội dung đóng gói:

1x Hộp quà tặng bút màu đen

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng