Bút da - Bút vàng sang trọng thiết kế độc quyền với bề mặt da

Mã: 100-013
1.072.500 đ 797.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 664.675 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Bút da - Bút vàng sang trọng thiết kế độc quyền với bề mặt bằng da là một phụ kiện đặc biệt và phong cách cho bất kỳ dịp nào hoặc thích hợp làm quà tặng độc đáo.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bút da - Bút vàng sang trọng thiết kế độc quyền với bề mặt da là một phụ kiện đặc biệt và phong cách cho bất kỳ dịp nào hoặc thích hợp làm quà tặng độc đáo. Hệ thống bóng chất lượng cao đảm bảo viết dễ chịu và thiết kế công thái học đảm bảo cảm giác cầm thoải mái. Cho dù bạn là sinh viên, doanh nhân hay chỉ đơn giản là người đam mê viết lách, chiếc bút này sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy và phong cách trong mọi tình huống.

Bút da bọc vàng sang trọng

Bút da bọc vàng sang trọng

Một người bạn đồng hành nhật ký đặc biệt

Đối với những người thích viết nhật ký hoặc ghi chú cá nhân, chiếc bút này là một lựa chọn tuyệt vời. Bao da của nó vừa vặn hoàn hảo trong tay. Kim loại vàng và hệ thống bóng chất lượng cao đảm bảo bạn viết trơn tru những suy nghĩ và trải nghiệm của mình. Nhật ký của bạn sẽ có một nhân vật thực sự phong cách và vượt thời gian.

bút da cao cấp

Đối tác thanh lịch trong môi trường doanh nghiệp

Chiếc bút vàng với thiết kế bằng da là phụ kiện lý tưởng cho môi trường công sở. Vẻ ngoài sang trọng và vật liệu chất lượng của nó mang lại cho nó một sự quyến rũ chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang viết các ghi chú quan trọng, ký tài liệu hay tham gia các cuộc họp công việc, chiếc bút này sẽ mang đến cho bạn cảm giác tự tin và thanh lịch.

bút bi vàng bọc da cao cấp

Một món quà độc quyền cho những dịp đặc biệt

Bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và độc quyền cho những người thân yêu của bạn? Chiếc bút vàng với lớp da hoàn thiện này chính là thứ bạn cần. Thiết kế sang trọng và tay nghề chất lượng của nó làm cho nó trở thành một món quà lý tưởng cho các ngày kỷ niệm, sinh nhật, sự kiện quan trọng hoặc để tri ân người thân của bạn. Tặng một món quà như chiếc bút này là một biểu tượng của phong cách và sự sang trọng.

bút quà tặng cao cấp bề mặt da

Sự chỉ rõ:

  • thiết kế da
  • Màu vàng
  • thiết kế chất lượng
  • Bút bi
  • hình dáng công thái học


Nội dung đóng gói:

1x Bút vàng sang trọng với bề mặt da
1x Bao da

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng