Bút bay - Bút nổi có giá đỡ bút từ tính (giá đỡ) - Đầu bò

Mã: 100-007
1.657.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.381.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bút bay - Bút nổi có giá đỡ bút từ tính (giá đỡ) - Đầu bò là một viên ngọc quý về hình ảnh và chức năng. Thiết kế đẹp của nó là tuyệt đẹp và rất hấp dẫn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bút bay - Bút nổi với giá đỡ bút từ tính (giá đỡ) - Đầu bò là một viên đá quý trực quan và chức năng. Thiết kế đẹp của nó là tuyệt đẹp và rất hấp dẫn . Ngoài hình thức đẹp, nó còn thoải mái khi cầm và dễ sử dụng, khiến nó trở thành công cụ hoàn hảo để viết hàng ngày. Đỉnh bút được trang trí hình đầu bò bằng vàng.

Bút bay từ tính đầu bò nổi

Một tác phẩm phổ biến cho các nhà sưu tập và môi trường công ty

Bút là một vật phẩm phổ biến cho các nhà sưu tập và những người yêu thích những món đồ độc đáo. Khả năng bay từ trường và thiết kế thú vị của nó mang lại sự độc đáo cho mọi bộ sưu tập. Ngoài ra, nó còn là một cây bút tuyệt vời của công ty mang đến nét hiện đại và tinh tế cho bất kỳ môi trường làm việc nào. Nó cũng là một phụ kiện đặc biệt thu hút sự chú ý và thể hiện cá tính.

Bút nam châm đầu bò đứng bút bay

Chính xác và sang trọng với từng nét vẽ

Với chiếc bút bay từ tính này, bạn có thể đạt được một đường nét chính xác và mượt mà với mỗi nét viết. Cấu trúc chất lượng cao và ngòi bút chính xác cho phép viết chính xác mà không bị lem hoặc không đều. Với chiếc bút này, bạn có thể thể hiện sự sang trọng và phong cách của mình khi viết.

bút nổi có đế nam châm

Một phụ kiện hiện đại cho mọi dịp

Bút bay từ tính là một phụ kiện hiện đại giúp bạn trở nên nổi bật. Thiết kế độc đáo và sự phát triển công nghệ của nó bổ sung sự đổi mới và hiện đại cho cuộc sống hàng ngày. Cho dù bạn đang sử dụng nó ở nơi làm việc, trường học hay ghi chú cá nhân, chiếc bút từ tính có giá đỡ bay lên này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm phong cách và đáng nhớ.

Sự chỉ rõ:

  • Bút đen, đầu bò vàng
  • Giá đỡ màu đen
  • Chất liệu: kim loại

Nội dung đóng gói:
1x Bút bay từ tính
Giá đỡ 1x

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng