Bộ quà tặng cao cấp STEAMPUNK Feather Dip Pen + 5 ngòi + Notebook + Tem

Mã: 100-004
4.564.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.803.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ quà tặng cao cấp STEAMPUNK Feather Dip Pen + 5 ngòi + Notebook + Stamp là cách hoàn hảo để ghi lại những suy nghĩ và trải nghiệm của bạn với nét quyến rũ hoài cổ.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ quà tặng cao cấp STEAMPUNK Feather Dip Pen + 5 ngòi + Sổ tay + Tem mang đến cách hoàn hảo để ghi lại những suy nghĩ và trải nghiệm của bạn với nét quyến rũ hoài cổ. Sổ tay được làm bằng vật liệu chất lượng và mục đích của nó là lưu trữ các ghi chú và ý tưởng quan trọng nhất của bạn. Người bạn đồng hành của cuốn sổ là cây bút thư pháp, mang đến cho những nét chữ, nét chữ của bạn nét thẩm mỹ độc đáo và sang trọng.

Sổ Steampunk + bút nhúng lông - set bút quà tặng cao cấp độc quyền

Sổ Steampunk + bút nhúng lông - set bút quà tặng cao cấp độc quyền

Làm cho phông chữ của bạn trở nên sống động với một hình thức viết nghệ thuật đương đại

Bút Steampunk thư pháp trong bộ đồ cổ này là một công cụ để đưa bài viết của bạn lên một tầm cao mới. Thiết kế phong cách và tay nghề chất lượng cao của nó cho phép viết trơn tru và chính xác. Bút được trang bị một đầu đặc biệt cho phép bạn tạo ra các yếu tố trang trí và nghệ thuật đẹp mắt. Với một chiếc bút thư pháp, bạn có thể thử nghiệm với các chữ cái và phong cách viết khác nhau để tạo ra những đoạn văn bản giao tiếp độc đáo và thú vị.

bộ notepad steampunk - notepad da sinh thái sang trọng

Viết đa dạng với ngòi thay thế

Trong bộ đồ cổ, bạn sẽ không chỉ tìm thấy một cuốn sổ và một cây bút, mà còn có cả ngòi dự phòng. Ngòi cho bạn cơ hội thử nghiệm với độ dày và độ rộng khác nhau của phông chữ. Mỗi ngòi có các tính năng và kết quả độc đáo riêng, cho phép bạn tạo các tác phẩm thư pháp đa dạng và độc đáo . Ngòi thay thế là hoàn hảo cho những người đam mê thư pháp, những người thích chơi với các phong cách và kỹ thuật viết khác nhau.

máy tính xách tay cổ điển để ghi chú

Vẻ đẹp của thư pháp - Sự hồi sinh của nghệ thuật viết trong một bộ

Thư pháp là một nghệ thuật sử dụng chữ viết như một phương tiện nghệ thuật. Bắt tay vào quá trình nghệ thuật thú vị này với bộ sổ cổ, bút thư pháp và ngòi thay thế này. Thư pháp cho phép bạn tạo các văn bản được trang trí đẹp mắt, lời mời trang nhã và thậm chí cả những món quà độc đáo. Bộ này được gói quà đẹp mắt và phù hợp cho bất kỳ ai đánh giá cao nghệ thuật và vẻ đẹp của thư pháp. Trong bộ này, bạn cũng sẽ tìm thấy một con dấu và sáp đẹp mắt để bạn có thể đóng dấu các chữ cái theo phong cách cổ điển . Cùng với nhau, bộ này tạo thành một món quà tuyệt vời cho các nghệ sĩ, nhà văn, sinh viên và bất kỳ ai thích chơi chữ. Đó là một cách tuyệt vời để làm hài lòng những người thân yêu của bạn trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày kỷ niệm hoặc ngày lễ, v.v.

nhúng bút lông vũ steampunk

Sự chỉ rõ:

  • Chất liệu: kim loại, lông vũ,
  • Hộp quà
  • Bút mực có ngòi
  • Máy tính xách tay steampunk sang trọng


Nội dung đóng gói:

1x máy tính xách tay Steampunk
1x bút Steampunk
ngòi bút 5x
1x Giá đỡ bút
1x tem đồng thau
1x Sáp niêm phong
1x lọ mực 10 ml

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

98%
98%
Sára Woltekova

Bộ viết Steampunk

Chuyển phát nhanh
Tay nghề tốt
Nó thực sự có tất cả mọi thứ

Tôi đã mua nó cho chồng tôi - anh ấy là một fan hâm mộ lớn của những thứ, trò chơi, sách theo phong cách steampunk. Anh ấy rất hài lòng. Đáng mua nếu giá cao hơn một chút

Dịch từ: sk