Tượng đài thế giới 15 chiếc - ghim đẩy trên bản đồ gỗ

Mã: 66-056
1.100.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 916.575 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Tượng đài thế giới bộ 15 chiếc - ghim đẩy trên bản đồ gỗ. PUSHPINS - tượng đài được ví như Kỳ quan thế giới

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Tượng đài thế giới bộ 15 chiếc - ghim đẩy trên bản đồ gỗ. PUSHPINS - các di tích như kỳ quan thế giới được sử dụng để đánh dấu các tòa nhà yêu thích của bạn trên bản đồ thế giới treo tường , hiển thị các di tích trước mắt bạn. Bạn đã luôn ngưỡng mộ uy nghi của CỦA TOWER Eifel, hoặc là bạn thích hơn về niềm tự hào của châu Á - Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, hoặc biểu tượng của thế giới mới - Tượng Nữ thần Tự do của Mỹ? Bạn sẽ tìm thấy tất cả những tượng đài này và nhiều hơn nữa trong bộ này. Bản đồ gỗ là một bổ sung rất thẩm mỹ và phổ biến cho ngôi nhà / căn hộ, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Chúng đã trông nguyên bản, nhưng với sự trợ giúp của những chiếc ghim này, bạn sẽ tạo cho chúng một ký tự đặc biệt . Việc xử lý chính xác các tiểu cảnh của những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bạn.

Các đài tưởng niệm hàng đầu do một người đàn ông xây dựng trên bản đồ của bạn.

tượng đài và thắng cảnhpush pin các công trình và tòa nhà trên thế giới

Gia công chi tiết và cực kỳ chất lượng của các công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới - làm bằng gỗ.

ghim đẩy trên bản đồ gỗtượng đài pushpins - cho một bản đồ gỗ

Trong bộ này, bạn sẽ tìm thấy các tòa nhà thế giới sau:

Đấu trường La Mã - tàn tích của một giảng đường lớn ở trung tâm Rome - hiện là một kiến trúc thống trị của Rome.
Tháp Eiffel - là một công trình kiến trúc bằng kim loại được xây dựng trên Champ de Mars gần sông Seine ở Paris, vào thời điểm xây dựng nó là tòa nhà cao nhất thế giới.
Sagrada Familia - là một vương cung thánh đường lớn ở Barcelona, được xây dựng từ năm 1882. Dự kiến hoàn thành vào năm 2026 - dịp kỷ niệm 100 năm ngày mất của kiến trúc sư của ngôi đền này, Antonio Gaudí.
Burg Khalifa - là một tòa nhà chọc trời ở thành phố Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, sau khi hoàn thành vào năm 2010 nó đã trở thành tòa nhà cao nhất thế giới có một không hai.
Chùa - tên gọi kiểu chùa Á Đông, dùng để lưu giữ các di vật linh thiêng, mỗi tầng có mái trượt.
Tháp nghiêng Pisa - khi tòa nhà lên đến tầng 3 và chiều cao 11 mét, đế vòng nghiêng sang một bên đúng 15 cm. Pisano đã cố gắng giữ thăng bằng độ nghiêng trên tầng bốn, nhưng anh ta không thành công.
Big Ben - cái tên “Big Ben” được dùng chung cho cả tòa tháp, nhưng thực chất nó là tên của quả chuông lớn nhất trong tháp, quả chuông này luôn vang lên hàng giờ.
Kim tự tháp - được xây dựng như lăng mộ của những người cai trị cổ đại và gia đình của họ, đặc biệt là trong thời kỳ đế chế Cổ và Trung đại.
Tòa nhà quốc hội ở Hungary - là một trong những biểu tượng quốc gia của Hungary và là một trong những tòa nhà chính phủ lâu đời nhất ở Châu Âu. Kể từ năm 1989, nó cũng trở thành biểu tượng cho sự trở lại tự do và dân chủ của Hungary.
Vạn Lý Trường Thành - là một hệ thống công sự lâu đời trải dài khắp miền bắc Trung Quốc, được xây dựng từ thời nhà Minh và dài 8.850 km.
Taj Mahal - đây là một lăng mộ ở Agra, Ấn Độ. được xây dựng bởi Shah Jahan để tưởng nhớ vợ ông Mumtaz Mahal, 28 loại đá quý và đá quý khác nhau được đặt bằng đá cẩm thạch.
Machu Picchu - còn được gọi là Thành phố đã mất của người Inca, là một thành phố do người Inca tạo ra, ở độ cao 2430 mét so với mực nước biển trên một sườn núi phía trên Thung lũng Urubamba ở Peru.
Tượng Nữ thần Tự do - New York. các bộ phận riêng lẻ của bức tượng được thực hiện tại Pháp dưới sự lãnh đạo của nhà điêu khắc Frédéric Auguste Bartholdi. Đối với quốc gia Mỹ, nó là một biểu tượng của tự do.
Nhà hát Opera Sydney - người xây dựng nó được lấy cảm hứng từ những họa tiết từ thiên nhiên, nó được tạo hình bởi những vỏ sò hoặc những con thiên nga đang muốn cất cánh bay lên. Tòa nhà nổi tiếng nhất ở Úc.
Tượng chúa Jesus - (Christ the Redeemer). Nó nằm trên ngọn đồi cao 700 mét Corcovado - Rio de Janeiro, Brazil. Chiều cao của nó là 30 mét, mô tả Chúa Kitô với cánh tay dang rộng, cử chỉ này là để bày tỏ lòng trắc ẩn và niềm vui độc lập.
Nội dung gói:
15x đinh ghim mô tả các tòa nhà nổi tiếng nhất trên thế giới
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng