Quả cầu nút chai trang trí của người du lịch thế giới lớn - 18x18cm ĐEN

Mã: 66-057
2.524.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.103.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Quả cầu nút chai trang trí du lịch thế giới cỡ lớn - ĐEN 18x18cm là vật trang trí tuyệt vời cho phòng học, phòng làm việc, văn phòng hoặc phòng làm việc.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Quả cầu nút chai trang trí du lịch thế giới lớn - 18x18cm ĐEN rất tuyệt vời làm vật trang trí cho phòng học, phòng làm việc, văn phòng hoặc phòng ở, có thể gắn nhiều đinh ghim khác nhau - biến nó thành một bảng tổ chức sự kiện tuyệt vời. Chúng ta đang sống trong một thời kỳ hối hả, và nhiều người trong chúng ta có quá nhiều trách nhiệm mỗi ngày, đến nỗi chúng ta thường quên thực hiện những việc chúng ta đã lên kế hoạch. Quả địa cầu hình học có thể đóng vai trò như một lời nhắc nhở , vì bạn có thể đính kèm nhiều ghi chú khác nhau lên đó và tuân theo lịch trình thời gian cũng như trách nhiệm hàng ngày của mình. Nó hiển thị biên giới của CÁC QUỐC GIA, CÁC THÀNH PHỐ VỐN của họ, các LAKES và SÔNG HỒNG lớn nhất. Toàn bộ thế giới được hiển thị trong một quả địa cầu có hình dạng hình học của một hình tứ diện (hai mươi bức tường) mang lại cho nó một cái nhìn ban đầu thực sự khác thường. Nó là một trang trí sẽ thực sự thu hút sự chú ý của mọi người. Quả cầu hình học cao 18 cm và rộng 18 cm.

Quả địa cầu nút chai - chế biến chính xác một quả địa cầu trang trí sẽ khiến mọi người thích thú.

quả địa cầu bằng nút chai có ghim

Nhờ thực tế là nó được làm bằng nút chai, bạn có thể đính kèm các bình luận, ý tưởng, ghi chú hoặc phương châm khác nhau lên đó.

hút quả cầu cót
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 18x18cm
Chất liệu: Cork
Nội dung gói:
1x Quả địa cầu
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng