Tủ mát rượu dạng thùng - 40 lít / 15 chai

Mã: 62-009
11.976.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 9.979.920 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US

Tủ mát rượu dạng thùng - 40 lít / 15 chai. Tủ mát rượu độc quyền trong thiết kế thùng gỗ, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Tủ mát rượu dạng thùng - 40 lít / 15 chai. Tủ mát rượu độc quyền trong thiết kế thùng gỗ, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các chuyên gia khuyên bạn nên phục vụ các loại rượu với nhiệt độ thích hợp và sẽ không có vấn đề gì với bảng điều khiển kỹ thuật số tích hợp. Bạn có thể dễ dàng thiết lập điều chỉnh nhiệt độ chính xác để làm lạnh rượu vang của bạn để có thể được phục vụ ở nhiệt độ tối ưu.

Tủ lạnh mini dạng thùng giúp làm lạnh hoàn hảo những thức uống yêu thích của bạn. Một trong những tính năng thiết yếu của đồ uống, không chỉ đồ uống có cồn, là nhiệt độ của chúng trong quá trình phục vụ. Đây là điều khó tiếp cận nhất trong những ngày hè nắng nóng. Giả gỗ hoàn hảo mang đến một ấn tượng cổ kính dễ chịu. Dung tích lên đến 40 lít đủ làm lạnh cho khoảng 15 ly. Tủ lạnh rượu vang này sẽ được đánh giá cao đặc biệt bởi những người yêu thích rượu vang.

Tủ lạnh mini giúp làm lạnh hoàn hảo những thức uống yêu thích của chúng ta. Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn - chiếc tủ lạnh nhỏ đựng rượu, đồ uống, v.v. này sẽ hoàn toàn phù hợp với khu vườn hoặc nội thất nhà nhỏ của bạn hoặc như một tủ lạnh trên ô tô. Bán tủ lạnh di động mini các loại - giá rẻ bạn có thể mua trực tuyến tại e-shop của chúng tôi. Chế biến chất lượng và giá cả phù hợp.

tủ lạnh hình cái thùng

Thông số kỹ thuật:

Loại: BC-40
Thể tích: 40 lít / 15 chai
Làm mát: 18-25 ° C dưới nhiệt độ môi trường xung quanh
Chất liệu: nhựa
Kích thước: 475 (đường kính trên) x 600 (đường kính giữa) x 780 (cao) mm
Cân nặng: 15,9 kg

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng