Mũ bảo hiểm xe đạp Intelligent - Livall BH51M

Mã: 64-003
5.496.000 đ 2.376.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.980.000 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Mũ bảo hiểm xe đạp Intelligent - Livall BH51M có Bluetooth được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp, nó có thể hoạt động như một thiết bị rảnh tay đồng thời cung cấp khả năng hiển thị lên đến 270 ° của đèn LED để báo hiệu bằng ánh sáng.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mũ bảo hiểm xe đạp Intelligent - Livall BH51M có Bluetooth đã được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp, nó có thể hoạt động như một thiết bị rảnh tay trong khi cung cấp lên đến 270 ° khả năng hiển thị của đèn LED để báo hiệu ánh sáng. Đi xe đạp hiện nay là một hoạt động rất phổ biến, nó cũng là một hình thức giao thông để đi làm, nhưng chúng ta không được quên an toàn. Một trong những yếu tố an toàn là mũ bảo hiểm, có nhiệm vụ chính là bảo vệ đầu của bạn trong trường hợp bị ngã. Nhưng mũ bảo hiểm có thể mang lại nhiều điều hơn là chỉ an toàn cơ bản.

Livall đã đưa ra một chiếc mũ bảo hiểm thông minh độc đáo kết hợp an toàn, công nghệ và thiết kế với chất lượng rất cao để làm cho chuyến đi xe đạp của bạn trở nên thú vị. Có tới 12 lỗ thông gió mang lại khả năng thoáng khí tuyệt vời cho mũ bảo hiểm trong thời tiết nắng nóng của mùa hè. Một thiết kế tuyệt vời và tiện dụng làm cho Livall BH51M trở thành mũ bảo hiểm hoàn hảo cho việc đạp xe hàng ngày hoặc các hoạt động thể thao khác.

Mũ bảo hiểm thông minh BH51M

Chất lượng của mũ bảo hiểm cũng được chứng minh và chứng nhận với các giải thưởng quốc tế - Mũ bảo hiểm LIVALL đã giành được nhiều giải thưởng cho mũ bảo hiểm BH51M bao gồm giải thưởng Sản phẩm của năm ở hạng mục Đô thị tại Trung tâm đua xe đạp ISPO Munich 2018 (thị trường thương mại thể thao lớn nhất Châu Âu) . Vào tháng 1 năm 2018, chiếc mũ bảo hiểm này đã nhận được giải thưởng cho sự đổi mới "Công nghệ cho một thế giới tốt đẹp hơn" tại CES ở Las Vegas. Năm 2017, mũ bảo hiểm đã nhận được giải thưởng "Phụ kiện" tại Eurobike và Giải thưởng Sáng tạo IFA "Thiết bị thể thao".

Giải thưởng Livall BH51M

Mọi người đi xe đạp nên quan tâm đến việc có đủ khả năng quan sát trên đường để đảm bảo an ninh cả ngày lẫn đêm. Sử dụng mũ bảo hiểm thông minh Livall, điều này sẽ không thành vấn đề, vì nó có đèn LED chuyên sâu tích hợp ở phía sau luôn hiển thị mọi lúc. Các điốt thậm chí có thể hiển thị tín hiệu của hướng đi xe . Tai nghe bố trí cùng bộ Bluetooth với loa âm thanh nổi và micrô giảm tiếng ồn xung quanh. Thông qua Bluetooth, bạn có thể kết nối với điện thoại di động của mình với ứng dụng "Livall Riding" (iOS và Android) miễn phí cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về đạp xe. Sau khi ghép nối điện thoại thông minh với mũ bảo hiểm, bạn có các tính năng mới tùy ý sử dụng, chẳng hạn như nhận cuộc gọi, nghe nhạc phổ biến hoặc hướng dẫn điều hướng trên điện thoại.

Liên lạc bộ đàm miễn phí cũng có sẵn giữa mũ bảo hiểm Livall , dựa trên bộ phát sóng radio. Mũ bảo hiểm Livall cũng tăng cường bảo mật với một cảm biến sốc tích hợp , trong trường hợp rơi sẽ gửi tín hiệu SOS đến số liên lạc mặc định của người liên hệ với vị trí hiện tại của bạn nếu bạn vẫn bất tỉnh. Nguồn điện cho mũ bảo hiểm cung cấp pin sạc 600mAh có thể cung cấp lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc ở đèn LED báo hiệu và trong khoảng 3 đến 6 giờ khi nghe nhạc.

Mũ bảo hiểm Livall BH51MMũ bảo hiểm Livall

Mũ bảo hiểm được kích hoạt bằng nút cao su phía sau mũ, có cổng sạc từ tính nằm bên cạnh nút dưới mũ cao su. Tất cả các bộ phận được cách ly đủ chống nước và mồ hôi. Để có thể cầm nắm mũ bảo hiểm một cách thoải mái, một bộ điều khiển không dây cũng được bao gồm, bộ điều khiển này có thể dễ dàng gắn vào tay lái của xe đạp bằng dây chun. Với bộ điều khiển thích hợp, chúng ta có thể kích hoạt tín hiệu định hướng, cũng như để trả lời cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng của âm thanh, bật camera trên điện thoại thông minh và sau đó chụp ảnh hoặc bật bộ phát Walkie-talkie giữa mũ bảo hiểm Livall. Nếu bạn là một người đi xe đạp năng động đồng thời tận hưởng công nghệ hiện đại, chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao chiếc mũ bảo hiểm thông minh này. Không chỉ giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn khi đang lái xe mà còn tăng độ an toàn cho bạn. Mũ bảo hiểm cũng được sử dụng khi cưỡi ngựa, trượt patin, trượt ván, v.v. Tại cửa hàng điện tử của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu mũ bảo hiểm Livall khác.

Ứng dụng LivallTính năng ứng dụng LivallTín hiệu sos LivallBộ mũ bảo hiểm livallDữ liệu lái xe đội mũ bảo hiểm Livall

Đặc trưng:

thêm Thiết kế mũ bảo hiểm chất lượng
thêm Loa / tai nghe Bluetooth
thêm Khả năng hiển thị 270 ° của tín hiệu đèn LED
thêm Cảnh báo SOS trong trường hợp rơi
thêm Thời lượng pin trong mũ bảo hiểm lên đến 10 giờ

Đặc điểm kỹ thuật của mũ bảo hiểm Livall:

Mô hình: BH51M
Chu vi vòng đầu: 57 - 61 cm
Đèn sau: đèn LED nhóm
Bluetooth: BT 4.1 + HFP / HSP / A2DP, phạm vi lên đến 10 mét
Loa: âm thanh nổi 2x 0,5W
Micrô: -42 dB
Pin: 600 mAh
Nguồn cung cấp: DC-5V / 0,5A
Cổng sạc: cáp USB từ tính
Thời gian sạc: 2 giờ
Thời gian làm việc: tối đa. 10 giờ, nghe nhạc từ 3 đến 6 giờ
Chế độ chờ: tối đa. 180 ngày
Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 40 ° C
Trọng lượng: 398 g

Đặc điểm kỹ thuật bộ điều khiển Livall:

Mô hình: BR80
Phạm vi khoảng cách đội mũ bảo hiểm: 10 mét
Các nút: 4 chiều, nút chức năng, nút bộ đàm, nút chụp ảnh
Ứng dụng: cho tất cả các loại xe đạp
Pin: 220 mAh
Chế độ chờ: 2 năm
Kích thước: 58 x 37 x 55 mm
Trọng lượng: 18 g

Gói nội dung:

1x mũ bảo hiểm xe đạp Smart Livall
1x cáp USB
1x bộ điều khiển Livall
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (3)

100%