Kính dẫn truyền xương Bluetooth để nghe nhạc + gọi điện thoại

Mã: 11-339
3,612.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3,010.00 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Kính kết nối Bluetooth nghe nhạc + gọi điện cho bạn vẻ ngoài sành điệu mọi lúc mọi nơi.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Kính kết nối bluetooth nghe nhạc + gọi điện cho bạn vẻ ngoài cực ngầu khi nghe nhạc hoặc liên lạc qua điện thoại mọi lúc mọi nơi. Kính có loa tích hợp, qua đó bạn có thể nghe nhạc mà không làm ảnh hưởng nhiều đến môi trường xung quanh. Đây là một công nghệ mang tính cách mạng mà bạn sẽ ngạc nhiên. Lợi thế lớn so với tai nghe truyền thống là ngay cả khi bạn nghe nhạc, bạn cũng có thể cảm nhận được âm thanh xung quanh - ví dụ như một chiếc xe hơi hoặc tàu hỏa đang đến gần và do đó bạn luôn quan tâm đến môi trường xung quanh mình và trông thật phong cách. Chúng ta đang sống trong một thế giới bận rộn, nơi việc đeo những chiếc tai nghe cổ điển trở nên không thực tế, nhưng với những chiếc kính sang trọng này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Kính phát nhạc - Không còn bị đẩy tai khó chịu như với tai nghe thông thường

kính chơi nhạc

Ngay cả khi bạn đeo và nghe nhạc trong thời gian dài - bạn không phải lo lắng về việc tổn hại thính giác - vì âm thanh không truyền trực tiếp vào tai bạn. Chúng mang lại hiệu quả bảo vệ mắt, trông sành điệu và bạn có thể nghe nhạc mà không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh - một chất bổ sung mà mọi người yêu thích công nghệ mới nhất đều nên có. Kết nối kính râm với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn qua Bluethooth và bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào để sử dụng chúng.

Thiết kế hình ảnh hàng đầu, nghe nhạc hoặc điều khiển cuộc gọi

điều khiển cuộc gọi trong kính râm

Một lợi ích khác là bạn có thể sử dụng kính râm để điều khiển cuộc gọi , biến chúng thành một thiết bị cao cấp đa chức năng . Tai nghe đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chụp ảnh từ xa, và những chiếc kính này cũng sáng tạo không kém. Mỗi cuộc gọi được xử lý bằng cách nhấn một nút mà không có tai nghe không thực tế trong tai của bạn. Việc tai nghe không được nhét trực tiếp vào tai giúp loại bỏ cảm giác khó chịu xảy ra khi đeo bộ rảnh tay cổ điển (đau tai, khó chịu).

kính dẫn truyền xương bluetooth

Những chiếc kính râm hiện đại này được cung cấp năng lượng bởi pin 120 mAh. Mất khoảng 2 giờ để sạc đầy và thời lượng pin lên đến khoảng 5 giờ - hầu hết người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong một ngày. Nhờ chất liệu thủy tinh đặc biệt (TR90), chúng có trọng lượng nhẹ và bền. Tất nhiên, kính cũng có bộ lọc UV400 , vì vậy ngoại trừ chức năng công nghệ, chúng cũng đáp ứng các yêu cầu thực tế của người dùng.

Bạn có thể xử lý từng cuộc gọi bằng cách nhấn một nút

kính râm nghe nhạc bluetooth

Đặc trưng:

thêm Tai nghe Bluetooth
thêm Nghe / gọi điện / điều khiển bằng giọng nói
thêm Thiết kế kính thời trang và linh hoạt
thêm Hoạt động đơn giản
thêm Bảo vệ mắt (Bộ lọc UV 400)

Thông số kỹ thuật:

Bluethooth - 5.0
Hệ thống tương thích - Android, iOS
Pin - 120 mAh
Số lượng người nói - 2
Micrô - âm thanh nổi
Kích thước - 143x16x48 mm
Trọng lượng - 48g

Nội dung gói:

1x kính râm
1x Vỏ dệt
1x cáp sạc
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng