Khung ảnh xã hội 10.1 "với WiFi và bộ nhớ 8GB - gửi ảnh trực tuyến

Mã: 11-273
4,340.00 đ 4,060.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3,383.33 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Khung ảnh xã hội 10.1 "với WiFi và bộ nhớ 8GB - gửi ảnh trực tuyến và màn hình cảm ứng, đi kèm với tính năng chia sẻ ảnh từ điện thoại di động của bạn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khung ảnh Social Digital 10.1 "với WiFi và bộ nhớ 8GB - gửi ảnh trực tuyến và màn hình cảm ứng, đi kèm với tính năng chia sẻ ảnh từ điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng Frameo. Chia sẻ những trải nghiệm độc đáo của bạn với những người thân yêu của bạn ngay trong phòng khách của họ. Ngày nay, trong ứng dụng này thời đại kỹ thuật số, khi điện thoại di động tạo ra những bức ảnh thậm chí còn đẹp hơn cả photocameras, chúng ta có rất nhiều ảnh để tùy ý lựa chọn, vì vậy việc chọn đúng bức ảnh vào khung hình thực sự là một vấn đề. Nhưng với màn hình cảm ứng sáng tạo này, nó sẽ không phải là một vấn đề là nhờ bộ nhớ 8 GB tích hợp, bạn có thể tải lên hàng trăm bức ảnh và chọn bức ảnh lý tưởng cho những dịp khác nhau hoặc thiết lập trình chiếu ảnh.

digitalny fotoramik wifi

Khung ảnh kỹ thuật số có tính năng WiFi cho phép bạn trực tuyến mọi lúc và gần gũi với bạn bè mà bạn có thể thêm vào Frameo và cho phép họ gửi ảnh trực tiếp vào khung. Nó khá đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng có tên "Frameo" (iOS / Android) về điện thoại di động, sau đó thêm một số duy nhất từ khung của bạn vào mạng và bạn có thể gửi ảnh và mô tả trực tiếp vào khung. Chỉ bạn mới có thể quyết định ai có quyền truy cập vào khung và có khả năng gửi ảnh từ xa.

Hãy tưởng tượng có một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ những bức ảnh đẹp với bạn bè của bạn từ mọi nơi trên thế giới.

màn hình cảm ứng wifi photorama

Màn hình LED TFT cảm ứng với độ phân giải 1024x800, hiển thị hình ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt nhất. Chuyển khung hình theo chiều cao hoặc chiều rộng sẽ tự động điều chỉnh chế độ xem hình ảnh với cảm biến vị trí tích hợp. Khung cung cấp một số tùy chọn cài đặt như độ sáng hiển thị theo nhu cầu của bạn, trình chiếu ảnh với bộ hẹn giờ, ngoài ra còn có bộ hẹn giờ bật và tắt khung để tránh bị gián đoạn không cần thiết khi ngủ vào ban đêm. Frameo xuất hiện dưới dạng một mạng xã hội mới dựa trên ảnh - chia sẻ ảnh trực tiếp vào khung kỹ thuật số.

Hãy tận dụng cơ hội này và gửi những bức ảnh mới nhất từ những kỳ nghỉ hè hoặc những dịp khác nhau cho bạn bè của bạn trực tiếp đến nhà của họ

Đặc trưng:

thêm Chạm vào khung ảnh
thêm Hỗ trợ WiFi
thêm Chia sẻ ảnh từ xa
thêm Tích hợp bộ nhớ 8GB
thêm Trình bày ảnh (trình chiếu)

Thông số kỹ thuật:

Màn hình: Màn hình TFT LED 10.1 "
Độ phân giải màn hình: định dạng 1280 x 800/16: 9
Hệ điều hành: Android 6.0
RAM: 512MB
Bộ nhớ tích hợp: 8GB
Bộ nhớ ngoài: hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 32GB
USB: micro USB 2.0
Điện áp sạc: DC 5V
WiFi: 2,4 GHz 802.11b / g / n
Định dạng hình ảnh: JPG, BMP, PNG
Kích thước: 26,7 cm (W) x 19,6 cm (H) x 2,2 cm (h)
Trọng lượng: 545 g

Packagontentse c:

1x khung ảnh kỹ thuật số
1x dây nguồn
1x Chân đế
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (2)

100%