Găng tay điện thoại bluetooth - găng tay điện thoại thông minh để gọi điện thoại + cảm ứng

Mã: 88-247
1,540.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1,283.33 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Găng tay điện thoại bluetooth - găng tay điện thoại thông minh nghe gọi + cảm ứng. Món đồ tiện dụng đặc biệt thích hợp trong mùa đông.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Găng tay điện thoại bluetooth - găng tay điện thoại thông minh nghe gọi + cảm ứng. Món đồ tiện dụng đặc biệt thích hợp trong mùa đông. Tất cả chúng ta đều biết cảm giác khi chúng ta rời khỏi cửa hàng hoặc làm việc trong những buổi tối và chúng ta cảm thấy muốn gọi cho ai đó, bởi vì chúng ta cảm thấy cô đơn. Nhưng vấn đề là bên ngoài trời thường lạnh và có sương giá . Nhờ có găng tay bluethooth, bạn sẽ không gặp vấn đề gì . Có một loa trong ngón tay cái của bạn , nhờ đó bạn sẽ nghe thấy cuộc gọi, nhưng cũng có thể nghe nhạc qua loa. Trong bảng điều khiển, có một micrô và điều khiển cuộc gọi hoặc phát lại nhạc. Khi có cuộc gọi đến, tất cả những gì bạn phải làm là trả lời cuộc gọi và đặt bàn tay của bạn với ngón cái theo hướng gần tai. Điều quan trọng là bạn phải có bảng điều khiển ở mặt trong (lòng bàn tay) của cổ tay sau khi đeo găng tay vào.

Bạn có thể thoải mái nghe nhạc hoặc điều khiển điện thoại thông minh của mình thông qua găng tay bluetooth.

Găng tay điện thoạigăng tay điện thoại thông minh

Găng tay cũng cung cấp thời lượng pin tốt. Chúng kéo dài đến 5-8 giờ cho một lần sạc đầy . Luôn giữ cho bàn tay của bạn ấm áp và thoải mái. Găng tay là unisex và do đó thích hợp làm găng tay bluetooth cho nam và nữ. Nhờ quá trình xử lý chính xác, bộ điều khiển của chúng ổn định (không trượt qua vải) và chắc chắn. Ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái được bọc bằng một loại vải đặc biệt, nhờ đó bạn có thể điều khiển điện thoại mà không cần đặt găng tay xuống . Bạn có thể dễ dàng kết nối găng tay gọi điện hàng đầu qua Bluetooth với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android - điều đảm bảo khả năng sử dụng linh hoạt của chúng.

Nội dung gói:

1x găng tay Bluetooth
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng