Phiên dịch giọng nói qua tai nghe Bluetooth WT2 Plus - dịch thời gian thực

Mã: 70-001
7.176.000 đ 5.736.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.780.080 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Trình dịch giọng nói qua tai nghe Bluetooth ✅ WT2 Plus là trình dịch hoàn toàn độc đáo để dịch giọng nói hai chiều theo thời gian thực trên thế giới.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Trình dịch giọng nói qua tai nghe Bluetooth WT2 Plus là trình dịch hoàn toàn độc đáo để dịch giọng nói hai chiều theo thời gian thực trên thế giới. Tai nghe không dây với phiên dịch thông minh mang đến cuộc cách mạng trong giao tiếp, bất kể rào cản ngôn ngữ. Đây là trình phiên dịch nói chuyện đầu tiên trên thế giới với trí thông minh nhân tạo để dịch ngay lập tức trong thời gian thực trực tiếp qua tai nghe của bạn mà không cần phải dịch trực tiếp qua điện thoại thông minh của bạn. Trình dịch giọng nói trực tuyến tốt nhất này mang đến sự kết nối của thuật toán giọng nói tiên tiến và công nghệ dịch máy. WT2 Plus đã định nghĩa lại các trình dịch thuật với cách thức sáng tạo và quan trọng, mang lại cơ hội mới cho người dùng và các công ty trên thị trường. Thiết bị phiên dịch tức thì thay đổi giao diện của bạn đối với giao tiếp và du lịch trên thế giới, nếu bạn cần dịch bất cứ thứ gì. Không còn thông dịch viên ngôn ngữ đắt tiền hoặc phiên dịch viên google.

Phiên dịch WT2 là một sự mới lạ tuyệt đối và là một trong những sản phẩm tốt nhất của năm

dịch trực tuyến qua tai nghe ứng dụng wt2 plus

Translator hỗ trợ dịch lên đến 36 ngôn ngữ (bao gồm 84 trọng âm khác nhau)

Bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các ngôn ngữ dịch hiện được hỗ trợ tại đây:

Tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Bungari, tiếng Trung, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hà Lan, tiếng Croatia, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Quảng Đông, tiếng Catalan, tiếng Hàn, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, Tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Thụy Điển, tiếng Ý, tiếng Tamil, tiếng Telugu (Ấn Độ), tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt

Bạn có thể chọn tối đa 13 giọng khác nhau trong tiếng Anh (Mỹ, Úc, Canada, Anh, v.v.). Ngoài ra trong tiếng Tây Ban Nha, bạn có tới 20 giọng khác nhau (Tây Ban Nha, Mỹ, Cộng hòa Dominica, Mexico, Venezuela, v.v.) Bạn có thể chọn tối đa 15 giọng khác nhau bằng tiếng Ả Rập (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ai Cập, Israel, Maroc, v.v.) .

trình dịch ngôn ngữ w2t

VIDEO quảng cáo cho WT2 Translator

ứng dụng phiên dịch dành cho thiết bị di động thông qua tai nghe wt2 plus

Có 3 chế độ dịch có sẵn

Chế độ tự động

Chế độ này hoạt động trên nguyên tắc dịch tức thời bằng cách sử dụng 2 tai nghe bluetooth ( lý tưởng là trong môi trường yên tĩnh hơn, không có tiếng ồn xung quanh ). Mọi thứ bạn nói sẽ được tự động dịch trực tiếp sang ngôn ngữ đã định và bạn nhận được bản dịch âm thanh thông qua thiết bị cầm tay được lắp vào. Vì vậy, bạn có thể giao tiếp thoải mái mà không cần phiên dịch trực tiếp thông qua điện thoại thông minh của bạn . Tất nhiên, tất cả thông tin liên lạc của bạn được hiển thị và lưu trữ trong ứng dụng thông qua điện thoại di động, nơi bạn cũng có thể kiểm tra nhận dạng chính xác giọng nói của mình. Thích hợp cho các cuộc trò chuyện dài hơn, các cuộc họp kinh doanh.

Chế độ thủ công

Chế độ này hoạt động trên nguyên tắc dịch tức thời bằng cách sử dụng 2 tai nghe bluetooth ( lý tưởng để giao tiếp với một người trong môi trường ồn ào ). Để dịch, chỉ cần chạm trực tiếp vào tai nghe bluetooth (kích hoạt dịch) và sau đó mọi thứ bạn nói sẽ tự động được dịch trực tiếp sang ngôn ngữ đã đặt và bạn nhận được bản dịch âm thanh qua thiết bị cầm tay được lắp vào. Vì vậy, bạn có thể giao tiếp thoải mái mà không cần phiên dịch trực tiếp thông qua điện thoại thông minh của bạn . Tất nhiên, tất cả thông tin liên lạc của bạn được hiển thị và lưu trữ trong ứng dụng thông qua điện thoại di động, nơi bạn cũng có thể kiểm tra nhận dạng chính xác giọng nói của mình.

Chế độ nói

Chế độ này hoạt động trên nguyên tắc dịch tức thời bằng cách sử dụng 1 tai nghe bluetooth và điện thoại ( lý tưởng cho một cuộc nói chuyện ngắn mặt đối mặt với người kia ). Người khác mà bạn giao tiếp sẽ nói chuyện trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn và nó sẽ được tự động dịch trực tiếp sang ngôn ngữ bạn đã chọn và bạn sẽ nhận được bản dịch âm thanh qua thiết bị cầm tay được lắp vào. Vì vậy, bạn có thể giao tiếp mà không cần sử dụng thiết bị cầm tay của một người mà bạn không quen biết (điều gì có thể là không thích hợp và lịch sự), chỉ cần bạn lắp một thiết bị cầm tay là đủ. Tất nhiên, tất cả thông tin liên lạc của bạn được hiển thị và lưu trữ trong ứng dụng thông qua điện thoại di động, nơi bạn cũng có thể kiểm tra nhận dạng chính xác giọng nói của mình.

Việc sử dụng trình dịch WT2 Plus khá đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng miễn phí có sẵn "WT2 Plus" (iOS, Android) về điện thoại di động của bạn, để ghép nối với thiết bị cầm tay qua kết nối Bluetooth (tối thiểu là phiên bản Bluetooth 4.2 trở lên), sau đó hai người sẽ đặt một bên tai nghe vào tai và có thể giao tiếp ngay lập tức. Nguyên tắc của giao tiếp là bạn nói bằng ngôn ngữ của mình và người khác sẽ nghe thấy bản dịch sang ngôn ngữ đã định của họ trong điện thoại. Do đó, việc giao tiếp mặt đối mặt thực sự sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Phiên dịch mang tính cách mạng sẽ thấy công dụng của nó khi đi du lịch, đi công tác, khi đến thăm các cửa hàng hoặc khách sạn quốc tế, và trong nhiều trường hợp khác mà việc giao tiếp bằng tiếng nước ngoài là một trở ngại.

WT2 Plus đã giành được Giải thưởng thiết kế danh giá 2018 cho thiết kế xuất sắc của nó
 
Giải thưởng WT2

Giới thiệu bản thân với thế giới!

Khi đi du lịch nước ngoài, không có gì tệ hơn là bị mắc kẹt ở một địa điểm không xác định mà không có khả năng giao tiếp hiệu quả. Với WT2 Plus, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình huống như vậy vì nó đảm bảo giao tiếp tự nhiên trong thời gian thực mà không cần sử dụng tay. Hòa mình vào văn hóa địa phương khi đi du lịch, cởi mở thể hiện bản thân và tạo ra nhiều kết nối có ý nghĩa hơn với những người bạn gặp.

phiên dịch giọng nói wt2 plus

Kích hoạt tức thì - một trình dịch sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào

WT2 Plus độc đáo ở công nghệ xử lý tín hiệu, khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường. Để liên lạc, không cần kích hoạt điện thoại hoặc người khác không cần tải ứng dụng thông minh. Tất cả những gì bạn cần để liên lạc là cả hai bạn đặt thiết bị cầm tay không dây vào tai và WT2 sẽ đảm nhận việc phiên dịch thoải mái.

dịch văn bản và câu WT2 cộng với tai nghe

Thuật toán ON-THE-GO thông minh

Thuật toán chính cho phép giao tiếp ngay cả trong môi trường ngoài trời ồn ào nhất. Với tính năng tự động phát hiện giọng nói và nhận tín hiệu, WT2 cung cấp khả năng giao tiếp rảnh tay tuyệt đối bằng nhiều ngôn ngữ.
Bạn sẽ dễ dàng giao tiếp ở nước ngoài, bất chấp rào cản ngôn ngữ.

dịch giọng nói trực tuyến wt2 plus

Giảm nhiễu kép - mọi từ đều có giá trị!

Dựa trên các thuật toán và khả năng khử nhiễu cho phép WT2 Plus có bản dịch chính xác lên đến 95%, giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài hoàn toàn tự nhiên.

dịch giọng nói wt2 cộng với tai nghe

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với toàn cầu hóa

WT2 Plus hiện hỗ trợ 36 ngôn ngữ và 84 phương ngữ , sẽ được bổ sung và cập nhật trong tương lai.

Hỗ trợ ngôn ngữ WT2 Plus

Tuổi thọ pin dài - lâu hơn bạn cần!

WT2 cung cấp thời lượng pin lên đến 5 giờ cho một lần sạc, hơn 12 giờ sử dụng pin với hộp sạc - Dock station và lên đến 30 ngày ở chế độ chờ.

Hộp đựng có thể sạc lại bản dịch WT2 plus

Hãy choáng váng với WT2 Plus!

Các chế độ tương tác được nhúng vào WT2 Plus đáp ứng mọi yêu cầu để thực hiện ước mơ. Nó cung cấp một trải nghiệm giao tiếp độc đáo và hoàn hảo.

tai nghe wt2 plus điện tử


Đầu tư một lần!

Bằng cách sử dụng công nghệ OTA (qua mạng), WTA2 Plus hỗ trợ nâng cấp trực tuyến, quá trình cập nhật chỉ mất tối đa 3 phút cho cả phần mềm và phần cứng.
Quá trình phát triển sẽ không kết thúc và người dịch sẽ tiếp tục cung cấp công nghệ tốt nhất cho người dùng và thậm chí tinh chỉnh bản dịch.


phiên dịch trực tuyến tốt nhất wt2

Được thiết kế để chia sẻ!

Thiết kế của WT2 Plus dựa trên ý tưởng “chia sẻ”. Cho dù bạn đang đi du lịch trong kỳ nghỉ hay chuyến công tác, khi có cơ hội bắt đầu giao tiếp với người nước ngoài, hãy tặng anh ấy một chiếc tai nghe và bắt đầu giao tiếp một cách tự nhiên bằng một trong những cách dễ dàng nhất.

phiên dịch vào tai wt2 plus

cách sử dụng trình dịch wt2

Đặc trưng:

thêm Thiết kế tuyệt vời
thêm Thời lượng pin lên đến 12 giờ
thêm Kết nối tự động
thêm Hơn 36 ngôn ngữ và trọng âm cho mỗi ngôn ngữ
thêm Tương thích cho iOS và Android
thêm 95% độ chính xác của bản dịch

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm: Máy dịch WT2 Plus
Màu trắng
Hỗ trợ ngôn ngữ: 36
Hỗ trợ: Bluetooth 4.2 trở lên (kết nối ứng dụng di động)
Sạc pin: Lithium Polymer / 90 phút
Thời lượng pin lên đến 15 giờ / cho 3 lần sạc từ đế cắm
Hỗ trợ hệ thống: iOS 11.0 / Android 7.0 trở lên
Điện áp: DC 5 + / 0,25 V
Nguồn cung cấp: 110 mA (tai nghe) 320 mA (trạm dock)
Kích thước sản phẩm: Chiều dài: 20 mm / Chiều rộng: 10 mm / Chiều cao: 35 mm
Kích thước bao bì: Chiều dài: 75 mm / Chiều rộng: 75 mm / Chiều cao: 36 mm
Khối lượng tịnh sản phẩm: 93,5g
Tổng trọng lượng sản phẩm: 404g
Nhiệt độ hoạt động: 0 - 35 ° C

Gói hàng bao gồm:

Thiết bị cầm tay 1x Master bluetooth
1x thiết bị cầm tay bluetooth khách
1x Trạm nối có thể sạc lại
1x cáp nguồn USB
1x túi lưu trữ
2x móc tai
6x bịt tai
1x Hướng dẫn sử dụng

nội dung của thiết bị dịch wt2

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (9)

99%