Giày thể thao màu đen phát sáng LED - một ứng dụng di động để thay đổi màu sắc

Mã: 88-175
2.524.500 đ 2.014.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.678.665 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Giày thể thao đen phát sáng LED - một ứng dụng di động để thay đổi màu sắc. Chức năng Phát hiện nhịp đập cho phép giày thể thao trở nên nhạy cảm với âm thanh và phản ứng với âm thanh.

Bảo vệ người mua

 • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
 • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Giày thể thao màu đen phát sáng LED - chuyển đổi màu sắc và chế độ nhấp nháy thông qua ứng dụng di động. Đôi giày thể thao mới này, bạn có thể chỉ cần ghép nối qua Bluetooth với điện thoại di động của mình và bằng cách sử dụng ứng dụng (dành cho Android hoặc iOS), bạn có thể thay đổi màu sắc của chế độ chiếu sáng hoặc nhấp nháy. Mọi thứ rất đơn giản. Sneakers là sự tinh chỉnh mới nhất trong thế giới thời trang của giới trẻ hiện nay. Với đôi giày thể thao dạ quang chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng trong mỗi bữa tiệc, vũ trường hay lễ hội. Vì vậy, nếu bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ýbạn muốn tỏa sáng, đôi giày thể thao COOL nhấp nháy này là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Giày thể thao hoặc giày LED phát sáng phổ quát của nam và nữ.

!!! Quà tặng đặc biệt cho đơn hàng Giày LED - Con quay thần tài miễn phí !!!

món quà fidget spinner

Việc điều khiển thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và mang lại nhiều ưu điểm so với giày LED truyền thống được điều khiển thông qua nút bấm. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi thủ công một loạt các màu RGB hoặc bạn có thể chuyển đổi 11 màu cài sẵn của ánh sáng và 8 màu cài sẵn của đèn flash. Ứng dụng này cũng cho phép bạn phát bản nhạc yêu thích của mình thông qua giày thể thao và giày sẽ nhấp nháy theo nhịp điệu của âm nhạc, giống như một bộ chỉnh âm.

Chức năng Beat Detection cho phép giày thể thao trở nên nhạy cảm với âm thanh và phản ứng với âm thanh, điều lý tưởng cho một bữa tiệc, nơi đôi giày của bạn sẽ nhấp nháy theo nhịp điệu của âm nhạc mà bạn đang nghe.

Đánh bóng giày qua điện thoại di động

GLUWY là thương hiệu thời trang phong cách sống mới dành cho tất cả những người trẻ tuổi có phong cách đèn LED tiệc tùng đặc trưng của riêng họ.

gluwy dẫn thời trang

Đế giày của mỗi chiếc giày LED có thể phát sáng hoặc nhấp nháy với một màu khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh đơn giản theo trang phục hoặc tâm trạng của mình. Bạn có thể chọn từ 11 chế độ chiếu sáng (màu sắc + kiểu chiếu sáng khác nhau). Mỗi giày thể thao đều được trang bị một cổng USB, qua đó bạn có thể sạc giày thể thao của mình trong 2 giờ bằng cáp USB đi kèm. Thời lượng pin lên đến 10 giờ.

Gluwy pocket Ice shoe sáng

Thông số kỹ thuật:

 • Kết nối không dây với điện thoại của bạn qua Bluetooth
 • T ype: giày thể thao có ren - đen
 • Chất liệu đế giày: cao su
 • Chất liệu giày thể thao: da tổng hợp
 • Nguồn cung cấp: pin lithium tích hợp
 • Sạc: USB (2 giờ)
 • Thời lượng pin: lên đến 10 giờ
 • Điện áp pin: 3,7V
 • Các chế độ chiếu sáng: đỏ, xanh lá, xanh dương, xanh lục nhạt, xanh nhạt, trắng, xanh ngọc, nhấp nháy xanh ngọc, nhấp nháy nhanh và chậm xen kẽ, nhấp nháy nhanh, nhấp nháy chậm và nhanh xen kẽ

Ủng chiếu sáng LED

Nội dung gói:

1 đôi giày LED
1x cáp sạc USB
1x Túi đựng
1x Hướng dẫn bằng tiếng Anh
+ LED Fidget Spinner miễn phí

Trong một biến thể của sản phẩm, vui lòng chọn kích thước của Giày LED

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

80%
80%
Kerezsi Gyula

Giày thể thao màu đen phát sáng LED - một ứng dụng di động để thay đổi màu sắc

Nó hoạt động đúng.
Ứng dụng điện thoại cho nó không giống như trong video giới thiệu!

80%, nhưng chỉ vì ứng dụng không giống trong video.

Dịch từ: hu