Cây thông Noel LED thông minh 3M - Cây ánh sáng lấp lánh - 500 chiếc RGB + W + BT + Wi-Fi

Mã: 78-029
8.772.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 7.310.325 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Cây thông Noel LED thông minh 3M - Twinkly Light Tree - 500 chiếc RGB + W + BT + Wi-Fi. Điều khiển bằng điện thoại di động - Đèn bạn sẽ thích.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Cây thông Noel LED thông minh 3M - Twinkly Light Tree - 500 chiếc RGB + W + BT + Wi-Fi. Điều khiển bằng thiết bị di động - Đèn bạn sẽ thích. Những chiếc đèn LED cây mang tính cách mạng này mang đến những đồ trang trí ánh sáng độc đáo cho ngôi nhà của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Đèn LED cây - đèn được điều khiển thông qua một ứng dụng di động tương thích với Android và iOS . Cây LED gồm một thanh chính giữa cao 3m và 500 đi-ốt LED RGB + W màu LED kéo dài từ trên xuống dưới, đường kính vòng tròn đáy 1,5 mét, dây cáp màu đen.

cây dẫn

Các thiết bị giao tiếp với nhau không dây bằng Wi-Fi và Bluetooth . Bạn có thể ghép nối và điều khiển 10 thiết bị chiếu sáng Twinkly cùng một lúc hoặc 4000 đèn LED , với cùng một kiểu và họa tiết ánh sáng hiển thị. Bạn có thể tạo các hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình để lấp đầy và làm sáng toàn bộ căn phòng hoặc bên ngoài. Đèn được thiết kế để sử dụng trong nhà và sử dụng ngoài trời - cấp bảo vệ IP44 .

cây ánh sáng lấp lánh

Cây có đèn - Đèn LED thông minh Cây thông Noel TWINKLY - 500 chiếc

cây thông minh giáng sinh lấp lánh dẫn

RGB + W diode phương tiện mà đèn LED có thể làm cho một bóng râm RGB ánh sáng của 16 triệu màu + W trắng. Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và màu sắc chính xác từ thang màu. Phiên bản đặc biệt này bao gồm tích hợp nhà thông minh với Google Assistant và Amazon Alexa.

Trang trí của bạn có thể được tạo ra từ một số thiết bị và hình dạng khác nhau . Bạn có muốn một chuỗi đèn trên tường, một khung màu trên cửa sổ và một cây thông Noel lớn ở giữa phòng không? Không thành vấn đề! Tạo cảnh của riêng bạn và điều khiển nó cùng một lúc với một chủ đề ánh sáng chung.

bóng đèn thông minh giáng sinh

Đèn LED - Cây thông Noel được điều khiển thông qua ứng dụng di động dành cho Android và iOS

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Bản thân ứng dụng sẽ lập bản đồ bố trí đèn và sau đó bạn có thể dễ dàng đặt màu khác nhau cho từng bóng đèn hoặc nhóm bóng đèn riêng biệt. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải xuống các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng.

ứng dụng di động lấp lánh

Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn và hơn thế nữa. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt bật tắt đèn tự động theo lịch trình thời gian. Chức năng danh sách phát cho phép bạn đặt các loại chủ đề khác nhau theo thứ tự thời gian và tự động thay đổi chúng theo cài đặt

ứng dụng lấp lánhđiều khiển đèn qua điện thoại di độngĐiều khiển cây LED

Cài đặt nhanh chóng và vận hành dễ dàng nhờ ứng dụng di động Twinkly tinh vi

điều khiển cây dẫn qua ứng dụng di động

Với thiết bị USB tùy chọn MUSIC DONGLE , cây Cristmas của bạn sẽ phản hồi với âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của âm nhạc , theo các thông số đã cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để lựa chọn "hiển thị theo nhạc", có thể được chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức trong mỗi bữa tiệc. Thiết bị USB MUSIC là một sản phẩm bổ sung, cần phải mua nó tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

nhạc lấp lánh

Diode LED độc đáo với kiến trúc 4 kênh mới có tất cả các màu sắc cầu vồng tươi sáng và màu trắng tinh khiết hoàn hảo

dải đèn ledrgb + w đã dẫnbóng đèn led điều khiển qua wifi

Đặc trưng:

thêm 500 đèn LED
thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
thêm Đèn RGB + W
thêm Chiều cao 3 mét
thêm Bảo vệ IP44


Sự chỉ rõ:

Mô hình: TWP500SPP-BEU
Chiều cao cây: 3 mét
Số lượng điốt: 500
Kháng chiến: IP44
Đường kính diode: 5 mm
Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth
Loại LED: RGB + W khuếch tán, mờ
Cáp: đen
Điện áp đầu vào: 240V
Điện áp đầu ra: 24V / 1,5A
Tuổi thọ bóng đèn: hơn 30 000 giờ


Nội dung gói:

1x cây LED với 500 điốt + bộ điều khiển
1x Bộ chuyển đổi
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng