Áo phông LED với văn bản có thể lập trình qua điện thoại thông minh - GLUWY

Mã: 01-102
2.040.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.699.920 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Áo phông LED ✅ với văn bản có thể lập trình qua Điện thoại thông minh - GLUWY với khả năng lập trình bất kỳ thông điệp, hoạt ảnh hoặc hiệu ứng cuộn nào.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Áo phông LED với văn bản có thể lập trình qua điện thoại thông minh - GLUWY với khả năng lập trình bất kỳ thông điệp cuộn, hoạt ảnh hoặc hiệu ứng nào . Giới hạn duy nhất sẽ là trí tưởng tượng của riêng bạn. Hãy khác biệt và tạo ra một chiếc áo phông nguyên bản để sử dụng hàng ngày . Chúng tôi mang đến cho bạn một chiếc áo phông kỹ thuật số mang tính cách mạng có đèn LED nhỏ, được kết nối với một ứng dụng di động cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn chiếc áo phông và bạn sẽ lập trình thông điệp gì tùy thuộc vào bạn.

Đó là sự mới lạ mang đến sự phá cách độc đáo, khác biệt đồng thời gây được sự chú ý nhưng chủ yếu là không quá tầm thường. T-shirt đã được thiết kế để phá vỡ giới hạn sáng tạo kỹ thuật số của bạn , vì vậy bạn có thể ra đường mỗi ngày trong một chiếc áo phông độc đáo . Cũng phù hợp cho các hoạt động quảng cáo - nếu doanh nghiệp của bạn muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu , áo phông LED có chữ của chúng tôi là một bổ sung tuyệt vời cho chiến lược tiếp thị của bạn. Chúng là một công cụ tiếp thị hiệu quả cho các chương trình khuyến mãi và thực sự nổi bật trong đám đông ở bất cứ nơi nào bạn sử dụng chúng!

Thông điệp LED có thể lập trình Áo thun GLUWY là một công cụ tiếp thị tuyệt vời để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của bạn.

Áo phông có màn hình LED bluetootháo thun có đèn led với văn bản bluetooth có thể lập trình

Chỉ cần tải một ứng dụng di động (hỗ trợ hệ điều hành Android) vào điện thoại thông minh của bạn và cuộc vui có thể bắt đầu. Sau khi ghép nối áo phông kỹ thuật số với điện thoại thông minh qua bluetooth, bạn có một số tính năng lập trình áo phông. Bạn có thể lập trình bất kỳ văn bản nào , vẽ ảnh , chọn một trong các hoạt ảnh được cung cấp hoặc kích hoạt bộ cân bằng âm nhạc sẽ hoạt động dựa trên việc thu âm thanh xung quanh điện thoại thông minh của bạn.

Viết văn bản được hiển thị hoặc vẽ đồ họa của bạn trên điện thoại thông minh của bạn

Áo phông với văn bản có thể lập trình qua bluetootháo thun văn bản bluetooth

Chọn hoạt ảnh của bạn hoặc kích hoạt bộ chỉnh âm nhạc

Áo phông với văn bản có thể lập trìnhÁo phông Led có lập trình bluetooth

T-shirt có thể sạc lại bằng cổng kết nối micro USB thông thường, vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi bạn sạc nó bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Nhà sản xuất khuyến cáo nên sạc áo phông khoảng 75 phút trước khi sử dụng. Áo phông kỹ thuật số độc đáo cũng mang lại cảm giác thoải mái khi mặc , vì nó được làm bằng 100% polyester chất lượng, khẳng định khả năng chống thấm nước và do đó bạn không gặp vấn đề gì khi bị ướt.

LED GLUWY T-Shirts - một chiều hướng mới của áo phông công nghệ cao được thiết kế cho tất cả những người có phong cách riêng và muốn khác biệt.

thời trang băng gluwy

Đặc trưng:

thêm Khả năng lập trình - văn bản, hoạt ảnh, bản vẽ, bộ cân bằng hoạt động
thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Có thể sạc lại bằng micro USB
thêm Mặc thoải mái
thêm Không thấm nước

thuộc tính thủ thuật có thể lập trình bluettoth

Thông số kỹ thuật:

Nguồn cung cấp: DC 5V
Kích thước bảng LED: 240 mm x 73 mm
Số lượng đèn LED: 210
Pin Li-ion tích hợp: 500 mAh (kéo dài 6-8 giờ)
Số hàng: 7
LED màu: trắng
Màu áo thun: đen
Chất liệu áo thun: 100% Polyester

kích thước bảng tin áo thun

Câu hỏi thường gặp

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG?

Công nghệ phát quang điện được sử dụng ở đây. Bảng điều khiển LED được làm bằng vật liệu mỏng và có tính linh hoạt cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn mặc chiếc áo này, bạn sẽ có cảm giác giống hệt như khi mặc một chiếc áo thun polyester cổ điển. Bộ điều khiển mini có sẵn ở dưới cùng của áo phông, nơi bạn có thể dễ dàng bật và tắt bảng đèn LED văn bản. Khi được bật, bluetooth sẽ tự động được kích hoạt và bảng đèn LED sẽ sáng lên.

BẢNG ĐÈN LED ĐƯỢC CÔNG SUẤT NHƯ THẾ NÀO VÀ ÁNH SÁNG SẼ TỎA SÁNG TRONG BAO LÂU?

Bảng điều khiển LED được cung cấp năng lượng bởi pin 500mAh tích hợp và mỗi lần sạc có thể sáng lên đến sáu giờ. Sạc qua cổng USB khi được kết nối qua bộ chuyển đổi 5V thông thường hoặc cáp USB với máy tính của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH ÁO THUN LED?

Áo phông LED có thể dễ dàng giặt sạch mà chỉ cần giặt tay. Bạn không cần phải ngắt kết nối các thành phần điện tử, chúng được điều chỉnh để tiếp xúc với nước.

MẢNG LED VĂN BẢN TRÊN ÁO THUN CÓ THỂ CHỊU ĐƯỢC TRONG ÁNH SÁNG NGÀY KHÔNG?

Đúng! Bảng chữ LED trên áo phông được làm bằng chất liệu phát quang sử dụng đèn LED có độ sáng cao. Điều này có nghĩa là văn bản được lập trình vẫn hiển thị dưới ánh sáng ban ngày và vào ban đêm, ấn tượng thậm chí còn hiệu quả hơn.

Gói bao gồm:

1x áo phông LED có thể lập trình
1x cáp USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (8)

99%