Bảng điều khiển LED di động (57,6x192 cm) + Độ phân giải WIFI / LAN / USB 192x640 pixel

Mã: 95-063
89,320.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 74,433.33 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Bảng điều khiển LED di động (57,6x192 cm) + WIFI / LAN / USB độ phân giải 192x640 pixel. Màn hình LED lớn có thể kết nối với chân đế để dễ dàng lắp đặt.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bảng điều khiển LED di động (57,6x192 cm) + WIFI / LAN / USB độ phân giải 192x640 pixel. Màn hình LED lớn có thể kết nối với chân đế để dễ dàng lắp đặt. Cung cấp một giải pháp thay thế hiện đại để hiển thị nội dung video. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc kinh doanh - hiển thị thương hiệu hoặc quảng cáo của bạn. So với các loại giấy in thông thường, nó có lợi thế hơn trong việc tái sử dụng. Khi thay đổi thương hiệu hoặc khởi chạy một chiến dịch mới, bạn chỉ cần tải nội dung video hoặc ảnh mới lên bảng điều khiển mà không cần mua khu vực quảng cáo hoặc in tài liệu quảng cáo mới. Bảng LED có thể hiển thị hình ảnh, hình ảnh chuyển động hoặc video - vì vậy nó sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hoặc đối tác đến doanh nghiệp của bạn.

Bảng LED quảng cáo là một công nghệ kỹ thuật cao hiện đại sẽ thu hút sự chú ý của mọi khách hàng hay khách mời.

Bảng điều khiển kỹ thuật số LEDmàn hình dẫn có thể kết nối

Bảng LED là một màn hình thông minh đa chức năng siêu mỏng (4,5 cm) và nhẹ so với kích thước của nó. Bảng điều khiển hầu như không có cạnh, những gì cải thiện thiết kế và giao diện của nó. Nó cung cấp màn hình độ phân giải cao và độ sáng của màn hình LED mạnh hơn gấp 3 lần so với độ sáng của màn hình LCD cổ điển, vượt trội hoàn toàn so với chất lượng của áp phích và biểu ngữ LCD. Kết cấu khung giữ bảng LED được làm bằng nhôm chất lượng cao , đảm bảo tuổi thọ lâu dài của nó. Bánh xe nằm ở dưới cùng của cấu trúc, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Màn hình LED đa phương tiện là một công cụ tuyệt vời để quảng cáo, xây dựng thương hiệu hoặc như một phụ kiện thiết kế nội thất

bảng led quảng cáobảng quảng cáo màn hình led

Tất nhiên, biểu ngữ LED kỹ thuật số cũng cung cấp khả năng được gọi là Đa màn hình . Điều này có nghĩa là nó không chỉ hỗ trợ phát lại riêng lẻ trên một bảng mà còn có thể phát nội dung bạn đã chọn trên hơn 10 đơn vị bảng LED và tạo ra một màn hình LED hấp dẫn khổng lồ . Đối với độ phân giải 16: 9 "Tỷ lệ vàng", bạn có thể sử dụng 6 tấm, và với sự kết nối của 10 tấm, bạn sẽ đạt được trải nghiệm HD LED không thể nhìn thấy hàng ngày. Bảng điều khiển phương tiện LED hỗ trợ kết nối Wi-Fi không dây, đầu vào LAN, đầu vào USB và HDMI.

Biểu ngữ LED kỹ thuật số cũng cung cấp khả năng được gọi là Đa màn hình . Có thể phát nội dung đã chọn của bạn trên hơn 10 đơn vị bảng LED.

quảng cáo biểu ngữ dẫn đầubiểu ngữ dẫn nhiều màn hình

Một ứng dụng di động và phần mềm máy tính cũng có sẵn. Thiết bị cũng hỗ trợ chức năng Plug and Play - có nghĩa là sau khi kết nối ổ USB / HDMI, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu phát các tệp (video, hình ảnh, v.v. trước tiên phải được chỉnh sửa trong phần mềm của thiết bị). Bảng điều khiển phương tiện LED kỹ thuật số cũng có thể được đặt trên tường, với tùy chọn tạo ra các hình dạng sáng tạo khác nhau của bảng - giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Công dụng của thiết bị này là gì? Bạn có thể sử dụng nó thực tế ở mọi nơi - tại các buổi thuyết trình, trong các phòng trưng bày, trung tâm mua sắm, đám cưới, tiệc chiêu đãi như biển quảng cáo và hơn thế nữa.

Bảng điều khiển phương tiện LED hỗ trợ Wi-Fi không dây, đầu vào LAN, đầu vào USB và HDMI, có khả năng chống bụi, chống nước và chống tia cực tím.

kết nối màn hình dẫnkhả năng chống bụi, chống nước, chống uv

Áp phích LED là một màn hình Thông minh đa chức năng, siêu mỏng (4,5 cm) và nhẹ so với kích thước của nó. Bảng điều khiển hầu như không có cạnh, những gì cải thiện thiết kế và giao diện của nó.

Màn hình quảng cáo LEDQuảng cáo LED - màn hình trượt

Thông số kỹ thuật:

Chức năng hiển thị: video, hình ảnh và văn bản
Màn hình màu: RGB
Loại hiển thị: Màn hình video LED
Bảo vệ IP: IP43
Đầu vào: HDMI / USB
Độ phân giải bảng / mô-đun LED: 64x64 pixel
Mật độ điểm ảnh: 111.111 dot / Sqm
Độ dày màn hình: 45mm
Cao độ pixel: 3mm
Loại LED SMD 2121 Màu đen mờ
Độ phân giải màn hình: 192 × 640 LED
Khoảng cách quan sát: ≥ 3 M
Độ sáng ≥ 1.000 cd / m²
Góc nhìn: 120 ° (H) / 120 ° (V)
Kích thước màn hình: 576x1920mm
Kích thước khung: 1930mm (H) X584mm (W) X45mm (T)
Vật liệu khung: Nhôm
Tần số video: 60 Hz
Tốc độ làm mới: 1.200 Hz
Điện áp đầu vào AC90-240V
Công suất tiêu thụ tối đa: 600W
Công suất tiêu thụ trung bình: 280W
Tuổi thọ ≥ 100.000 giờ
Điều khiển: (WIFI / USB / LAN)
Nhiệt độ làm việc (℃) -40 ° ~ + 75 °
Độ ẩm làm việc: 10% –95% RH
Bảo vệ quá áp: có
Kích thước mô-đun LED: 192 x 192mm
Trọng lượng: 35 Kg

Nội dung gói:

1x bảng LED kỹ thuật số
1x dây nguồn
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng