Máy quay Wi-Fi HD trong đồng hồ với đèn LED hồng ngoại

Mã: 10-077
3.975.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.312.500 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US

Camera gián điệp không dây ẩn trong đồng hồ, đèn LED hồng ngoại, để giám sát tòa nhà trong thời gian thực thông qua máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh / iPhone của bạn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera gián điệp không dây ẩn trong đèn LED hồng ngoại đồng hồ, để giám sát tòa nhà trong thời gian thực thông qua máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Camera Wi-Fi đáng tin cậy với khả năng che giấu tốt, nó có thể là công cụ mạnh mẽ để giám sát nhà hoặc văn phòng của bạn khi bạn ra ngoài, đảm bảo an toàn cho cá nhân và tài sản của bạn.

Nó có hoạt động dễ dàng, phản hồi tốt và nhanh chóng. Nhờ việc cung cấp điện liên tục, không phải lo lắng về việc máy ảnh sẽ tắt và mất những khoảnh khắc quan trọng. Ngoài ra, chiếc máy ảnh này trông giống như một chiếc đồng hồ treo tường thông thường, vì vậy không ai nghĩ rằng có một chiếc máy ảnh ẩn. Quay video với âm thanh ở 720p được lưu trữ trên thẻ micro SD có hỗ trợ lên đến 32 GB

Đặt camera ở vị trí thích hợp để theo dõi và trượt nút chuyển sang vị trí "bật". Trên máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh có hệ điều hành Android, bạn có thể tải phần mềm và kết nối thiết bị. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem phát sóng trực tuyến của camera gián điệp wifi. Sử dụng PHẦN MỀM độc đáo, bạn có thể đặt các tính năng như phát hiện chuyển động hoặc ghi âm tại một thời điểm nhất định.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Loại cảm biến: 1/4 "CMOS
Độ phân giải: 1280x720 (720p), 640 × 480 (VGA), 320 x 240 (QVGA)
Chiếu sáng tối thiểu: 0,1LUX
Tầm nhìn ban đêm: Có
Cân bằng trắng: Tự động
Nhiệt độ hoạt động: 10 ° C ~ 50 ° C
Độ ẩm hoạt động: dưới 90% (không ngưng tụ)
Công suất tiêu thụ: ≤3W
Nguồn cung cấp: DC 5V 2A

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng