Máy ảnh gián điệp- Xe tăng RC với truyền trực tuyến và ghi hình ảnh vào điện thoại di động

Mã: 10-129
4.056.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.379.920 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Máy ảnh gián điệp- Xe tăng RC với khả năng truyền trực tuyến và ghi hình ảnh vào điện thoại di động hoặc máy tính bảng, là món đồ chơi gián điệp phù hợp với bạn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy ảnh gián điệp- Xe tăng RC với khả năng truyền trực tuyến và ghi hình ảnh vào điện thoại di động hoặc máy tính bảng, là món đồ chơi gián điệp phù hợp với bạn. Máy ảnh điều khiển từ xa SPY mới cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn của cả Android và iOS. Xe được theo dõi I-Spy được trang bị một camera cho phép bạn chiếu trực tiếp chuyến xe trên màn hình điện thoại của mình. Để điều khiển xe tăng, bạn cần tải xuống một ứng dụng có tên "I-Spy toys" và sau đó kết nối với mạng WiFi của xe tăng. Sau đó, trong quá trình truyền trực tuyến, bạn đang quan sát nơi xe tăng đang di chuyển. Xe tăng I-Spy ghi lại toàn bộ hành trình trên máy ảnh và hình ảnh được chiếu trực tiếp trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nhờ nó, bạn có thể điều khiển xe tăng ngay cả khi không tiếp xúc trực tiếp bằng mắt nếu được đặt ở phía sau góc hoặc trong các phòng khác. Máy ảnh có thể được nghiêng lên và xuống để xem xét những nơi cao hơn.

I-spy xe mini có camera

Khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ thấy đường truyền trực tuyến từ camera đặt trên xe tăng RC và các nút cảm ứng để điều khiển xe. Hai cần gạt ở dưới cùng của màn hình được sử dụng để di chuyển, một trong số chúng điều khiển chuyển động tiến hoặc lùi, đòn bẩy thứ hai dùng để rẽ trái hoặc phải. Ở phía trên cùng của màn hình, bạn sẽ tìm thấy các nút chức năng, đặc biệt là để tạo ảnh, quay video, ... Với con quay hồi chuyển trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn cũng có thể điều khiển xe i-Spy bằng các cử chỉ và chuyển động. Nếu bạn nghiêng tay với bộ điều khiển xuống, xe tăng sẽ di chuyển về phía trước và nếu xuống, xe tăng sẽ đi lùi về phía sau. Bằng cách nghiêng sang trái hoặc phải, bể sẽ quay sang trái hoặc phải. Xe gián điệp có thể được sạc lại qua cáp USB thông qua ngân hàng điện, vì vậy bạn sẽ không phải phụ thuộc vào việc sạc lại từ mạng.

I.spy mini car với điều khiển camera qua màn hình cảm ứng

Đặc trưng:

thêm Video thời gian thực
thêm Độ phân giải HD 1080x720P
thêm Bản ghi video và ảnh trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn
thêm Điều khiển bằng màn hình cảm ứng hoặc con quay hồi chuyển bằng cách nghiêng
thêm Điều khiển bằng độ nghiêng dọc của máy ảnh

Thông số kỹ thuật:

Độ phân giải camera: HD 1080x720
Pin: 450mAh
Phạm vi WiFi: lên đến 15m trong không gian mở

Nội dung gói:

1x ô tô theo dõi RC mini I-Spy có camera
1x cáp USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

95%