Kính gián điệp cảm ứng với camera HD + video trực tiếp P2P + WiFi

Mã: 10-174
3.816.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.180.000 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US

Kính gián điệp cảm ứng với camera HD + video trực tiếp P2P + WiFi được bán trực tuyến. Kính gián điệp và thời trang có công dụng thực tế cho việc ghi âm không bị chú ý.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Kính gián điệp cảm ứng với camera HD + video trực tiếp P2P + WiFi được bán trực tuyến. Kính thời trang và kính gián điệp có mục đích sử dụng thực tế để ghi lại môi trường xung quanh mà không bị chú ý và với kết cấu siêu nhẹ chỉ 40g, chúng rất thoải mái để sử dụng hàng ngày. Đồng thời, bạn không phải nhấn bất kỳ nút nào vì chúng chỉ phản hồi khi chạm . Với những chiếc kính gián điệp này, bạn đang ghi lại chính xác những gì bạn nhìn thấy trong khi bạn rảnh tay, không gây nghi ngờ. Một ưu điểm khác là truyền trực tiếp qua kết nối WiFi trực tiếp đến điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng "Pro iCam" , miễn phí có sẵn cho Android và iOS . Với ứng dụng này, bạn không chỉ có thể xem các hình ảnh đã chụp mà còn có thể phát lại các video đã quay. Nhờ hỗ trợ P2P , kính có thể được kết nối với internet bằng điện thoại di động để tạo điểm truy cập WiFi và cho phép xem các cảnh quay trực tiếp trên internet cho bạn bè của bạn.

Máy ảnh được tích hợp vào khung của kính và quét qua một lớp nhựa trong suốt một chiều, đảm bảo tính bí mật của nó. Máy ảnh không thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc ở bất kỳ góc độ nào hoặc ngược sáng. Thao tác khá đơn giản thông qua bàn di chuột ở bên ngoài khung cảnh và cũng được thiết kế kín đáo. Những chiếc kính gián điệp này có khả năng ngụy trang hoàn hảo để chống lại mọi nghi ngờ vì chúng hoạt động như một phụ kiện phong cách cho trang phục của bạn.

Máy ảnh được ẩn chính xác trong khung cảnh

Kính đi kèm máy ảnh có tròng kính trong suốt trong suốt.

camera trong kính wifi

Kính được tích hợp cảm biến chuyển động có thể phát hiện chuyển động và sau đó cảnh báo bạn qua thông báo trực tiếp đến điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng "Pro iCam" . Một tính năng hữu ích khi bạn cần rời khỏi văn phòng, nhưng đồng thời bạn cũng cần đảm bảo rằng sẽ không có ai ghé thăm bàn làm việc của bạn khi bạn vắng nhà. Hình ảnh đã chụp được ghi lại ở độ phân giải Full HD 1920x1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây trên thẻ nhớ microSD lên đến tối đa 64GB . Kính được trang bị pin sạc tích hợp có dung lượng 280 mAh , được tích hợp ngay trong tay đeo kính có thể tháo rời và đảm bảo cho máy hoạt động trong khoảng 75 phút. Nếu bạn cần sạc lại pin, hãy tháo tay cầm và sạc lại qua cáp micro USB . Ưu điểm lớn là có thêm một tay dự phòng với pin trong gói, bạn có thể gắn vào kính trong khi sạc pin còn lại . Điều này cho phép bạn liên tục quay video. Bạn cũng sẽ đánh giá cao chức năng sạc pin thông qua Powerbank , điều này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có pin đã sạc trong tay.

kính có máy ảnh

Kính gián điệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn cần ghi lại một cuộc họp kín đáo mà không có bất kỳ nghi ngờ nào . Kính có nhiều loại sử dụng, vì bạn có thể sử dụng chúng, ví dụ như trong một kỳ nghỉ, một buổi hòa nhạc hoặc khi ghi lại các trải nghiệm cuộc sống khác nhau. Bằng cách kết nối kính Full HD với máy tính của bạn qua USB, chúng hoạt động như một đầu đọc thẻ nhớ và bạn có thể tải video và ảnh đã ghi trực tiếp vào PC hoặc máy tính xách tay của mình.

kính với camera HD

Đặc trưng:

Kính trang nhã với camera HD
Điều khiển cảm ứng trên cánh tay đeo kính
Cảm biến chuyển động với cảnh báo thông báo
Hỗ trợ kết nối WiFi và P2P
Sử dụng thẻ nhớ microSD lên đến 64 GB

Thông số kỹ thuật:

Quang học: CMOS 2.0 MP
Độ phân giải video: 1920x1080p
Tỷ lệ khung hình: 30 khung hình / giây
Nén video: H.264
Định dạng video: AVI
Góc quét: 70 °
Thẻ nhớ: thẻ microSD 8-64GB
Pin: 280 mAh
Thời lượng pin: xấp xỉ. 75 phút (thời gian làm việc)
Thời gian sạc: 1-2 giờ
Kết nối mạng: P2P, WiFi
Nguồn cung cấp: DC-5V
Cáp nguồn: micro USB
Hỗ trợ hệ thống: iOS, Android
Kích thước: 149mm x 146mm x 41mm
Trọng lượng: 40 g

Nội dung gói:

1x kính WiFi với máy ảnh
2x cánh tay Spectacle có pin
1x Bộ sạc cho cánh tay
1x cáp Micro USB
1x vải lau
1x USB với phần mềm
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng