Đồng hồ báo thức với camera + phát hiện chuyển động

Mã: 10-008
1.560.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.300.080 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Đồng hồ báo thức có camera + phát hiện chuyển động được bán với giá tốt, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Xem một đề nghị của chúng tôi và tìm thấy những gì bạn cần.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Đồng hồ báo thức có camera + phát hiện chuyển động được bán với giá tốt, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Xem một đề nghị của chúng tôi và tìm thấy những gì bạn cần.

Vì vậy, bạn có thể ghi lại khi bạn nhấn nút ghi hoặc thiết lập ghi tự động khi phát hiện bất kỳ chuyển động nào trước máy ảnh . Một giải pháp lý tưởng để ghi lại nội thất, ngoại thất hoặc chỉ khi bạn cần kiểm tra sự biến dạng của không gian hoặc khi lấy trộm đồ của bạn.

Đồng hồ báo thức có camera

Sản phẩm này có độ phân giải cao (640x480) . Thiết bị hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 32 GB. Thiết bị đa chức năng này có nhiều chức năng hơn như : video, ghi âm, video cảm ứng, tạo ảnh, web camera, đồng hồ báo thức điện có lưu trữ tập tin, với pin dung lượng cao. C amera với tính năng phát hiện chuyển động

Việc sạc lại được thực hiện bằng cách kết nối với cổng USB của máy tính hoặc bằng cách kết nối với bất kỳ bộ sạc USB nào (bộ sạc trên tường hoặc trên ô tô). Camera mini trong đồng hồ báo thức IR LED ghi ở chế độ 30 khung hình / giây ở định dạng AVI ở độ phân giải 1280 * 720 pixel. Máy ảnh có thể được kết nối với USB đi kèm với PC và cáp được sử dụng như một đĩa ngoài, cho phép bạn phát các bản ghi trên máy tính.

Với thiết bị này, bạn có thể ghi liên tục lên đến 12 giờ v Ideo và 25 giờ ghi âm . Bạn có thể quay video với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel. Thiết bị này rất lý tưởng để chống trộm và thu thập bằng chứng.

Thông số kỹ thuật:

Điểm ảnh: 2 Megapixel
Độ phân giải: VGA 640 * 480
Phát hiện chuyển động
Định dạng video: AVI
Số khung hình trên giây: 30 khung hình / giây
Góc: 72 °
Định dạng ảnh: JPEG 1600 * 1200
Thời gian quay video khi sạc đầy: 12 giờ
Công suất tiêu thụ: 130mA / 3.7V
Nhiệt độ bảo quản: -20-80 °
Nhiệt độ hoạt động: -10-60 ° C
Độ ẩm hoạt động: 15-85% RH
Loại thẻ nhớ: Thẻ Micro SD lên đến 32GB
Kết nối USB
Thời gian sạc: khoảng 4 giờ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng