Đồng hồ báo thức với camera FULL HD với IR LED + WiFi + P2P + Giám sát không khí

Mã: 10-169
3.576.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.980.080 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Đồng hồ báo thức với camera FULL HD với IR LED + WiFi + P2P + giám sát không khí, được bổ sung với tính năng phát hiện chuyển động và cảm biến để phát hiện nhiệt độ và độ ẩm trong không gian.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Đồng hồ báo thức với camera FULL HD với IR LED + WiFi + P2P + giám sát không khí , được bổ sung với tính năng phát hiện chuyển động và cảm biến để phát hiện nhiệt độ và độ ẩm trong không gian. Với thiết kế sang trọng trong màu đen sáng bóng, nó phù hợp với mọi loại nội thất mà không ai có thể nhận ra rằng đó là một camera ẩn trong thiết bị. Màn hình chất lượng cao đảm bảo khả năng đọc dữ liệu được cung cấp không có vấn đề gì, ngay cả trong ánh sáng ban ngày gay gắt.

Đồng hồ báo thức kỹ thuật số ngoại trừ thời gian thực tế cũng thông báo về nhiệt độ và độ ẩm

đồng hồ báo thức với camera HD

Camera ẩn tích hợp ghi lại hình ảnh với độ phân giải Full HD 1920x1080 kèm theo âm thanh , đủ để ghi hình chi tiết chất lượng cao. Nhờ tầm nhìn ban đêm IR LED lên đến 6 mét, bạn sẽ có hình ảnh tốt ngay cả vào ban đêm. Báo động kỹ thuật số hỗ trợ WiFi và không dây, cho phép bạn đặt thiết bị của mình trực tiếp ở bất kỳ đâu trong nội thất và sau đó bạn có thể điều khiển tất cả các tính năng của camera ẩn thông qua ứng dụng điện thoại thông minh "TinyCam" (iOS, Android) miễn phí có sẵn để bạn có thể xem - hình ảnh thời gian và thay đổi cài đặt máy ảnh. Đồng hồ báo thức có camera có thể được kết nối với bộ định tuyến tại nhà qua WiFi hoặc P2P, cho phép bạn xem hình ảnh mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động của mình.

camera gián điệp trong đồng hồ báo thức

Báo động kỹ thuật số cũng bao gồm chức năng phát hiện chuyển động để bắt đầu ghi khi bắt chuyển động trong không gian. Một tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cảnh quay quan trọng nào, vì nó chỉ chụp những hình ảnh trong quá trình hoạt động. Các bản ghi C aptured trải qua quá trình nén H.264 để giảm kích thước tệp và sau đó được lưu trữ trên thẻ micro SD được hỗ trợ lên đến 128GB . Thiết bị được trang bị pin 300 mAh tích hợp cung cấp 2 giờ ghi hình liên tục cho mỗi lần sạc đầy, đồng thời có thể kết nối thiết bị với mạng thông thường do đó camera ẩn và trạm khí tượng có thể hoạt động liên tục. Nó được sử dụng trong mọi gia đình như một chiếc đồng hồ báo thức kỹ thuật số đầy đủ tính năng thông báo cho bạn về thời gian và nhiệt độ của không khí trong phòng của bạn. Không nghi ngờ gì nữa, tính năng quan trọng nhất và hữu ích nhất là theo dõi môi trường xung quanh không được quan sát.

cảm biến chuyển động trong đồng hồ báo thức có camera

Đặc trưng:

THÊM Máy ảnh gián điệp trong báo động kỹ thuật số
thêm Truyền video thời gian thực qua WiFi
thêm Nguồn điện vĩnh viễn từ mạng
thêm Chức năng phát hiện chuyển động
thêm Tầm nhìn LED hồng ngoại ban đêm lên đến 6 mét

Thông số kỹ thuật:

Cảm biến hình ảnh: HD 1920x1080p
Ống kính: CMOS
Tỷ lệ khung hình: 25 khung hình / giây
Định dạng nén: H.264
Góc nhìn: 120 °
Tầm nhìn ban đêm: 6 mét
Thẻ nhớ: Thẻ nhớ Micro SD / TF lên đến tối đa. 128 GB
Pin: pin lithium 300mAh
WiFi: Wi-Fi 802.11 b / g / n, P2P
Thời gian làm việc (ngày): khoảng 8 giờ
Thời gian làm việc (ban đêm): khoảng 3 giờ
Thời gian sạc: 3-4 giờ
Nguồn cung cấp: DC-5V / 2A
Kích thước: (Rộng) 109 x (Cao) 46 mm x (Sâu) 39 mm
Trọng lượng: 150 g

Nội dung gói:

1x Đồng hồ báo thức kỹ thuật số với camera HD
1x cáp USB
1x Bộ đổi nguồn
1x USB có hướng dẫn
1x Hướng dẫn sử dụng

Thông báo quan trọng

Tại sao mua công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng điện tử của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm mới trong vài tuần và sau khi kiểm tra lần cuối, nó sẽ được đưa vào bán
Ưu đãi của chúng tôi không phải là lớn nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi kiểm tra - sản phẩm gián điệp chất lượng và đáng tin cậy. Chúng tôi không rẻ nhất, nhưng khách hàng của chúng tôi là khách hàng hài lòng.
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm gián điệp (máy ảnh gián điệp, công nghệ gián điệp) trên 5 năm kinh nghiệm.
Chuyên gia tư vấn lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm (qua điện thoại hoặc email)
Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng
Sự hợp tác của chúng tôi không kết thúc bằng việc mua bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn
Trong trường hợp khiếu nại, chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian xử lý xuống mức tối thiểu (thường là 7-14 ngày). Nếu hàng hóa không hoạt động, giải pháp là cung cấp đổi hàng mới

LƯU Ý: Các sản phẩm trưng bày (với chi phí thấp hơn đáng kể) mà bạn tìm thấy có thể có thiết kế giống nhau, nhưng chúng sử dụng các thành phần chất lượng thấp như bộ khuếch đại, pin, v.v. dẫn đến phiên bản sản phẩm có giá thành thấp (rẻ hơn), vì vậy chúng có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng tổng thể và tuổi thọ vận hành. Trên cơ sở đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng cân nhắc khả năng sinh lời của các khoản đầu tư và việc mua bán theo thực tế này.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%