Camera WiFi thông minh Mini HD + phát hiện chuyển động

Mã: 10-136
2.975.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.479.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera WiFi thông minh Mini HD + phát hiện chuyển động, thực hiện chức năng của một nhân viên bảo vệ gia đình và do đó đảm bảo giám sát ngôi nhà khi bạn đang làm việc hoặc đi nghỉ. Luôn được thông báo về tình hình của bạn ở nhà.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera WiFi thông minh Mini HD + phát hiện chuyển động, thực hiện chức năng của một nhân viên bảo vệ gia đình và do đó đảm bảo giám sát ngôi nhà khi bạn đang làm việc hoặc đi nghỉ. Luôn được thông báo về tình hình của bạn ở nhà. Máy ảnh mini nhờ hỗ trợ WiFI cung cấp tùy chọn kết nối với điện thoại thông minh của bạn mọi lúc và mọi nơi. Chỉ cần tải xuống ứng dụng di động "Clever Dog " có sẵn cho iOs và Android , ghép nối cả hai thiết bị qua WiFi gia đình và xem không gian thời gian thực nơi bạn đặt máy ảnh, chẳng hạn như nhà riêng, văn phòng, nhà kho, cửa hàng.

camera gián điệp an ninh wifi

Camera HD thông minh mini được tích hợp cảm biến phát hiện chuyển động giúp cải thiện việc sử dụng và do đó bạn không cần phải kiểm tra vĩnh viễn ngôi nhà của mình. Trong trường hợp chụp được chuyển động trong không gian của máy ảnh, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo trên điện thoại thông minh cùng với hình ảnh đã chụp và bạn sẽ được thông báo về lý do phát ra báo động. Bạn cũng có thể đặt cảnh báo bằng camera (tiếng chó sủa, bíp), để cảnh báo kẻ vi phạm tiềm năng đang bắt giữ. Máy ảnh này cũng cung cấp khả năng chụp vào ban đêm nhờ bốn đèn LED hồng ngoại mạnh mẽ , cho phép bạn nhìn thấy căn phòng trong bóng tối hoàn toàn lên đến 5 mét. Đó là lý do tại sao bạn có thể tin tưởng để bảo vệ ngôi nhà của mình suốt 24 giờ.

Camera an ninh HD

Camera cũng cung cấp giọng nói hai chiều , bạn có thể nghe và phản hồi những gì đang xảy ra trong khi theo dõi. Loa và micrô tích hợp cho phép bạn liên lạc nhanh chóng mà không cần kết nối điện thoại di động hoặc PC nếu bạn có sẵn hai camera thông minh HD mini. Bạn có một ngôi nhà lớn hoặc hai tầng và bạn không muốn hét lên với lũ trẻ rằng đã đến giờ ăn trưa? Chỉ cần sử dụng ứng dụng di động và nói chuyện với bọn trẻ bằng camera. Công nghệ truyền thông P2P sẽ chăm sóc bảo mật dữ liệu, vì dữ liệu không được lưu trữ trên bất kỳ máy chủ bên ngoài nào. Ảnh và hồ sơ được lưu trên thẻ micro SD 32GB (không bao gồm). Với tính năng nén video chất lượng cao, bạn có thể lưu trữ video lên đến 7 ngày trên thẻ micro SD 32GB.

camera với âm thanh thời gian thực phát hiện chuyển động

Đặc trưng:

thêm Video trong thời gian thực
thêm Lời nói hai chiều
thêm Phát hiện chuyển động
thêm Video thông minh
thêm Kết nối P2P
thêm Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại

Thông số kỹ thuật:

Ống kính: Quang học CMOS màu
Nén video: H.264, HD 720p
Độ phân giải video: 720 x 576 @ 15fps
Âm thanh: Micrô và loa tích hợp
Bộ nhớ: hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 32GB
Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 60 ° C trong nhà
Hỗ trợ hệ thống: iOS 6.0 trở lên, Android 4.0 trở lên.
Kích thước: (W) 43 mm x (H) 100 mm x (H) 33 mm
Trọng lượng: 80 g

Gói nón:

1x máy ảnh thông minh mini
1x cáp USB
1x giá đỡ
1 gói với 3 vít
1x Hướng dẫn sử dụng

cảnh báo

Tại sao phải mua một công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng điện tử của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm tra trong vài tuần đối với từng sản phẩm mới và sau khi kiểm tra lần cuối cùng sẽ được đưa vào bán
Ưu đãi của chúng tôi không phải là lớn nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi kiểm tra - sản phẩm gián điệp chất lượng và đáng tin cậy
Chúng tôi không rẻ nhất, nhưng khách hàng của chúng tôi là khách hàng hài lòng.
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm gián điệp (máy ảnh gián điệp, thiết bị gián điệp) trên 5 năm kinh nghiệm
Chuyên gia tư vấn lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm (qua điện thoại hoặc email)
Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng
Sự hợp tác của chúng tôi không kết thúc bằng việc mua bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn
Trong trường hợp khiếu nại, chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian xử lý xuống mức tối thiểu (thường là 7-14 ngày). Nếu hàng hóa không hoạt động, giải pháp được cung cấp với việc đổi lấy một sản phẩm mới

LƯU Ý: Nếu bạn thấy các sản phẩm cạnh tranh (với chi phí thấp hơn đáng kể) có thể có thiết kế giống nhau, nhưng các thành phần đã qua sử dụng như bộ khuếch đại, pin, v.v. có thể là phiên bản giá thành thấp (ít tốn kém hơn) của sản phẩm, vì vậy chúng có tác động đáng kể về chất lượng tổng thể và tuổi thọ hoạt động. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng cân nhắc khả năng sinh lời của các khoản đầu tư và việc mua bán cũng theo thực tế này.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng