Camera Wifi Glasses Full HD (phát trực tiếp qua điện thoại thông minh)

Mã: 10-105
4.296.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.580.080 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US

Camera Wifi Glasses Full HD (phát trực tiếp qua điện thoại thông minh) - nắng và phân cực mà bạn có thể quay video với âm thanh hoặc ảnh.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera Wifi Glasses Full HD (phát trực tiếp qua điện thoại thông minh) - trời nắng và phân cực mà bạn có thể quay video với âm thanh hoặc ảnh. Bạn cần ghi lại một cách kín đáo cuộc phỏng vấn, cuộc họp hay chỉ quay video về những trải nghiệm của bạn từ một kỳ nghỉ, hoặc các môn thể thao? Vì vậy, đây là kính râm phân cực dành riêng cho bạn, cho phép bạn quay video và chụp ảnh mọi lúc mọi nơi.

Kính thời trang với chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét ở Full HD 1920x1080 ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 1280x720 ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Ưu điểm là bạn có thể ghi lại chính xác những gì bạn thấy và bạn hoàn toàn rảnh tay, những gì bạn có thể sử dụng đặc biệt là khi chơi thể thao hoặc đi nghỉ, nơi bạn sẽ được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời với kính phân cực. Để sử dụng gián điệp, bạn có thể đeo kính hoặc đặt ở đâu đó trên giá và nhờ kết nối WiFi, bạn có thể ghép nối chúng thông qua ứng dụng và điều khiển nó qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Kính rất phong cách và không ai có thể phát hiện ra rằng chúng có camera ẩn. Không có gì dễ dàng và thiết thực hơn máy ảnh tích hợp trong kính. Ghi âm từ máy ảnh được lưu trữ trực tiếp trong kính trên thẻ nhớ microSD với dung lượng lên đến 32 GB . Kính có thể được ghép nối thông qua ứng dụng iSmart DV, có thể tải xuống miễn phí trên Google Play.

Kính phân cực camera wifi

Sau khi được ghép nối với điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể thay đổi cài đặt máy ảnh ảnh hoặc máy ảnh. Ở video, bạn có thể chọn Full HD 1920x1080 ở 30 khung hình / giây hoặc 1280x720 ở 30 - 60 khung hình / giây. Video ở định dạng MOV. Camera có độ phân giải tối đa 10 megapixel với độ phân giải JPG 3648x2736px. Máy ảnh có tính năng cân bằng trắng tự động và bạn cũng có thể đặt hẹn giờ khi chụp ảnh. Video và ảnh được lưu trên thẻ nhớ và có thể tải qua cáp USB về máy tính xách tay, PC hoặc tải trực tiếp từ kính thông qua kết nối WiFi với điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Ống kính có góc nhìn 70º với pin dung lượng 400mAh. Có thể sạc pin bằng cách kết nối với PC hoặc bộ chuyển đổi nguồn. Tùy chọn rất thiết thực là sạc kính thông qua Powerbank, điều bạn sẽ đánh giá cao, đặc biệt là ở những nơi bạn không có nguồn điện AC.

Ứng dụng cho kính wifi có camera


Đặc trưng:

thêm Camera ẩn trong kính không dây
thêm Chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét
thêm Tùy chọn để thay đổi độ phân giải video và tốc độ khung hình
thêm Việc sử dụng thẻ nhớ microSD lên đến 32GB
thêm Tùy chọn cung cấp điện qua POWERBANK
thêm Kết nối không dây qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng

Thông số kỹ thuật:

Định dạng video và ảnh: MOV, JPG
Độ phân giải video: 30 khung hình / giây / 1920x1080 hoặc 30 khung hình / giây / 60 khung hình / giây / 1280x720 HD
Âm thanh: micrô nhạy để ghi âm
Độ phân giải ảnh: 3648x2736 10MP, 8MP 3264x2448, 2048x1536 3MP, 2MP 1920x1080, VGA 640x480
Bộ nhớ: hỗ trợ thẻ micro SD (lên đến 32GB)
Ống kính: 10 Mega pixel CMOS
Góc nhìn: 70 °
Giao diện: USB
Bộ đổi nguồn: 5V DC / 440 mAh
Nhiệt độ hoạt động: -20 đến +60
Trọng lượng: 64 g

Nội dung:

1x kính WiFi phân cực với máy ảnh
1x cáp USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thông báo quan trọng

Tại sao phải mua một công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng điện tử của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm tra trong vài tuần đối với từng sản phẩm mới và sau khi kiểm tra lần cuối cùng sẽ được đưa vào bán
Ưu đãi của chúng tôi không phải là lớn nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi kiểm tra - sản phẩm gián điệp chất lượng và đáng tin cậy
Chúng tôi không rẻ nhất, nhưng khách hàng của chúng tôi là khách hàng hài lòng.
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm gián điệp (máy ảnh gián điệp, thiết bị gián điệp) trên 5 năm kinh nghiệm
Chuyên gia tư vấn lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm (qua điện thoại hoặc email)
Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng
Sự hợp tác của chúng tôi không kết thúc bằng việc mua bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn
Trong trường hợp khiếu nại, chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian xử lý xuống mức tối thiểu (thường là 7-14 ngày). Nếu hàng hóa không hoạt động, giải pháp được cung cấp với việc đổi lấy một sản phẩm mới

LƯU Ý: Nếu bạn thấy các sản phẩm cạnh tranh (với chi phí thấp hơn đáng kể) có thể có thiết kế giống nhau, nhưng các thành phần đã qua sử dụng như bộ khuếch đại, pin, v.v. có thể là phiên bản giá thành thấp (ít tốn kém hơn) của sản phẩm, vì vậy chúng có tác động đáng kể về chất lượng tổng thể và tuổi thọ hoạt động. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng cân nhắc khả năng sinh lời của các khoản đầu tư và việc mua bán cũng theo thực tế này.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng