Camera wifi có kính râm HD với khả năng phát trực tuyến TRỰC TIẾP qua Internet

Mã: 10-119
3.240.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.700.000 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera wifi HD có kính râm hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 64GB khả năng xem các luồng trực tiếp qua internet.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera wifi HD với kính râm hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 64GB và khả năng xem TRỰC TIẾP qua internet. Tất cả những tính năng này làm cho máy ảnh đeo kính râm trở thành thiết bị lý tưởng để quay video có âm thanh mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn cần ghi lại cuộc trò chuyện, cuộc họp hoặc chỉ để ghi lại trải nghiệm từ một kỳ nghỉ, hoặc cho các môn thể thao khác nhau, những chiếc kính có camera HD này được thiết kế dành cho bạn.

Kính thời trang với hình ảnh chất lượng HD và khả năng phát TRỰC TIẾP qua Internet.

Kính wifi có kết nối với bộ định tuyến hoặc sau khi tạo điểm truy cập, bạn có thể kết nối kính với điện thoại di động và máy tính bảng của mình. Khi phát trực tiếp, bốn người dùng có thể được kết nối với kính của bạn và xem phát trực tiếp mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Ưu điểm là bạn ghi lại chính xác những gì bạn có thể nhìn thấy trong khi tay của bạn rảnh rỗi, đặc biệt là trong hoạt động thể thao hoặc trong kỳ nghỉ, nơi chúng cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Kính có camera có thể được điều khiển bằng ứng dụng P2PLiveCam qua mạng Wi-Fi cục bộ khi được ghép nối với điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS và có thể tải xuống từ Google Play hoặc iTunes. Một tùy chọn khác là kết nối nó qua mạng WiFi cục bộ với máy tính xách tay hoặc PC của bạn. Không có gì dễ dàng và thiết thực hơn chiếc máy ảnh được tích hợp vào kính. Bản ghi của máy ảnh được lưu trực tiếp vào kính trên thẻ nhớ microSD lên đến 64GB (không bao gồm).

kính râm có camera HD wifi

Sau khi được ghép nối với điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể thay đổi cài đặt máy ảnh hoặc máy ảnh chụp ảnh. Bạn có thể chọn video HD 1080x720Pat 25fps hoặc 640x480P ở 25fps. Video được lưu trữ trên thẻ nhớ microSD ở định dạng ASF và khi ghi qua mạng WiFi cục bộ hoặc Internet, được lưu trữ ở định dạng AVI. Bản ghi từ thẻ bạn có thể xem trước trong chương trình có thể tải xuống miễn phí VLCPlayer hoặc SMPlayer. Kính cũng có thể được sử dụng như một camera an ninh. Chỉ cần đặt chúng chẳng hạn trên bàn để ống kính có thể giám sát khu vực những gì bạn cần và thông qua ứng dụng, bạn có thể đặt phát hiện chuyển động. Chuông báo sẽ thông báo cho bạn bằng tin nhắn hình ảnh khi phát hiện chuyển động và video sẽ được ghi vào thẻ nhớ microSD, sau đó bạn có thể tải về điện thoại di động của mình. Phát hiện chuyển động có hiệu quả lên đến 6m. Phát trực tiếp video và quay video có âm thanh. Micro có khả năng thu âm thanh lên đến 4m. Ứng dụng này cũng có một tính năng cho phép ghi theo chu kỳ, có nghĩa là khi thẻ đầy, nó sẽ tự động loại bỏ các bản ghi cũ nhất và ghi lại những bản ghi mới.

kính râm với camera HD qua wifi

Sử dụng thẻ nhớ microSD 64 GB, nó có thể quay video lên đến 64 giờ ở độ phân giải HD 1280x720P. Pin tích hợp có dung lượng 250mAh cho một lần sạc và sẽ ghi âm được 25 phút. Kính cũng có thể được kết nối với POWERBANK cho phép bạn kéo dài thời lượng quay video bằng pin bên ngoài được kết nối (ví dụ: khi dung lượng của POWERBANK là 2500mAh, thời gian quay lên đến 4 giờ). Máy ảnh đeo kính râm cũng có thể được kết nối với nguồn điện cố định thông qua bộ chuyển đổi nguồn USB. Ống kính có góc nhìn 120º cho phép bạn theo dõi một khu vực rộng lớn.  

Kính cũng có một diode LED hoạt động cho phép bạn định hướng ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Ánh sáng thiết thực này bạn sẽ đánh giá cao trong nhiều tình huống.


Đặc trưng:

thêm Camera wifi giấu kính
thêm Độ phân giải HD với khả năng phát trực tuyến TRỰC TIẾP qua Internet
thêm Phát hiện chuyển động và gửi tin nhắn báo động.
thêm Sử dụng thẻ microSD lên đến 64 GB
thêm Khả năng cung cấp điện qua NGÂN HÀNG NGÂN HÀNG
thêm Kết nối Wifi qua mạng cục bộ HOẶC kết nối qua bộ định tuyến

thông số kỹ thuật:

Độ phân giải video: 1280x720P ở tốc độ 25 khung hình / giây, 640x480 ở tốc độ 25 khung hình / giây
Âm thanh: ghi âm lên đến 5m
Định dạng quay video: AFS / AVI
Bộ nhớ: thẻ nhớ microSD dung lượng lên đến 64GB
Ống kính: 2 Mega pixel CMOS
Góc nhìn: 120 º
Kết nối: USB
Kết nối qua internet: có
Số lượng kết nối trong quá trình truyền trực tiếp: 4 người dùng
Phạm vi nhiệt độ: -20 đến +60

Nội dung:

1x kính Wifi có camera
1x cáp USB
1x CD Cài đặt
1x Hướng dẫn sử dụng

Thông báo quan trọng

Tại sao phải mua một công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng điện tử của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm tra trong vài tuần đối với từng sản phẩm mới và sau khi kiểm tra lần cuối cùng sẽ được đưa vào bán
Ưu đãi của chúng tôi không phải là lớn nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi kiểm tra - sản phẩm gián điệp chất lượng và đáng tin cậy
Chúng tôi không rẻ nhất, nhưng khách hàng của chúng tôi là khách hàng hài lòng.
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm gián điệp (máy ảnh gián điệp, thiết bị gián điệp) hơn 5 năm kinh nghiệm
Chuyên gia tư vấn lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm (qua điện thoại hoặc email)
Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng
Sự hợp tác của chúng tôi không kết thúc bằng việc mua bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn
Trong trường hợp khiếu nại, chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian xử lý xuống mức tối thiểu (thường là 7-14 ngày). Nếu hàng hóa không hoạt động, giải pháp được cung cấp với việc đổi lấy một sản phẩm mới

LƯU Ý: Nếu bạn thấy các sản phẩm cạnh tranh (với chi phí thấp hơn đáng kể) có thể có thiết kế giống nhau, nhưng các thành phần đã qua sử dụng như bộ khuếch đại, pin, v.v. có thể là phiên bản giá thành thấp (ít tốn kém hơn) của sản phẩm, vì vậy chúng có tác động đáng kể về chất lượng tổng thể và tuổi thọ hoạt động. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng cân nhắc khả năng sinh lời của các khoản đầu tư và việc mua bán cũng theo thực tế này.

Thảo luận về sản phẩm (2)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

lau

máy ảnh wifi kính

Có thể có kính với ống kính rõ ràng?

Dịch từ: it
Cool Mania

Camera wifi có kính râm HD với khả năng phát trực tuyến TRỰC TIẾP qua Internet

Mario Bruchanik trả lời

Xin chào, chỉ có trong mô hình này: <a href="https://www.cool-mania.it/spiare/telecamere-spia/telecamera-spia-nascosta-con-wifi-con-trasmissione-video-live-full-hd-p2p">https://www.cool-mania.it/spiare/telecamere-spia/telecamera-spia-nascosta-con-wifi-con-trasmissione-video-live-full-hd-p2p</a>

Dịch từ: it
Mir

Live streaming

Miroslav Antol trả lời

cho hỏi live stream qua mạng hoạt động như thế nào ạ? Tôi sẽ quan tâm đến chất lượng của hình ảnh, khả năng kết nối với thiết bị cũng như lưu trữ các bản ghi. Cảm ơn bạn.

Dịch từ: cs
Cool Mania

Camera wifi có kính râm HD với khả năng phát trực tuyến TRỰC TIẾP qua Internet

Pavel Kováčik trả lời

Ngày tốt,
Luồng trực tiếp hoạt động bằng cách ghép nối camera với bộ định tuyến wifi có truy cập internet. Sau đó, bạn bật Internet trên điện thoại di động của mình và sau khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ biết kính hiện đang quét gì. Nếu kính được kết nối chính xác với bộ định tuyến wifi, điện thoại di động không nhất thiết phải ở gần kính mà còn có thể ở thành phố khác. Hình ảnh phát trực tiếp thường có chất lượng hình ảnh thấp hơn mức cho phép của kính. Hình ảnh phát trực tiếp có thể được ghi trực tiếp qua ứng dụng vào điện thoại di động và kính cũng ghi lại hình ảnh ở độ phân giải đầy đủ (HD 720p) vào thẻ nhớ.

Dịch từ: cs
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng