Camera kính râm Wifi FULL HD với bộ lọc UV

Mã: 10-137
3.576.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.980.080 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera kính râm Wifi FULL HD với bộ lọc tia cực tím không chỉ mang phong cách thời trang mà còn độc đáo nhờ camera tích hợp với micrô để ghi lại những hình ảnh chân thực trong các hoạt động thể thao của bạn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera kính râm Wifi FULL HD với bộ lọc tia UV không chỉ trông thời trang mà còn độc đáo nhờ camera tích hợp với micrô để ghi lại hình ảnh thực trong nhiều hoạt động khác nhau, hoặc để chụp các hoạt động do thám hoặc thể thao. Không còn phải lắp phức tạp nữa, bạn có thể dễ dàng đeo kính vào và có thể ghi hình trực tiếp từ tầm nhìn của mình. Camera FULL HD tích hợp có khả năng quay video độ phân giải 1920x1080 với tốc độ 30 khung hình / giây cùng với âm thanh chất lượng cao. Ảnh đã chụp được quay ở góc rộng 120 ° , vì vậy bạn sẽ có một cái nhìn tuyệt vời ra môi trường xung quanh với tất cả các chi tiết. Tất cả dữ liệu đã ghi được lưu trữ trên thẻ Micro SD được hỗ trợ lên đến 32GB (không bao gồm) .

Máy ảnh gián điệp ứng dụng di động

Ghi và khởi động kính được kích hoạt bằng nút ở bên trái của kính râm. Bên cạnh nó, có một nút để bắt đầu WiFi. Bên trong kính có hai đèn báo ánh sáng. Đèn báo màu đỏ cho bạn biết máy ảnh đang bật hay đang quay (nhấp nháy). Chỉ báo màu xanh lam cho bạn biết về tính năng đã bật WiFi. Với hỗ trợ WiFi, bạn có thể ghép kính với điện thoại thông minh của mình và sử dụng kính trực tiếp thông qua ứng dụng hoặc phát lại các hình ảnh đã chụp. Ứng dụng được hỗ trợ cho cả iOS và Android , được gọi là "FinalCam", ứng dụng có sẵn miễn phí để tải xuống điện thoại thông minh của bạn.

kính râm có camera wifiKính râm thể thao camera HD wifi

Kính đi kèm với một đầu nối USB để sạc kính của bạn hoặc bạn có thể tải các tệp dữ liệu (video đã quay) về máy tính của mình. Camera trong kính râm không chỉ có chức năng quay phimcòn có đầy đủ chức năng như kính chống nắng vì chúng được làm bằng kính UV 400 , do đó, đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ khỏi bức xạ tia cực tím có hại từ ánh nắng mặt trời . Những chiếc kính râm độc quyền này sẽ được sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau như thể thao hoặc thậm chí để đeo bình thường vào ban ngày .

Đặc trưng:

thêm Ghi video Full HD với âm thanh
thêm Hỗ trợ WiFi và tùy chọn ghép nối với điện thoại thông minh
thêm Bộ lọc UV 400
thêm Thiết kế thể thao của kính

Thông số kỹ thuật:

Các tính năng: Video, WiFi
Máy ảnh: 3 MP CMOS + góc rộng 120 °
Độ phân giải video: Full HD 1080P 1920 * 1080 30 khung hình / giây
Định dạng nén: H264
Định dạng tệp video: MOV
Bộ nhớ: Hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 32 GB
Bộ lọc UV: 400
Kích thước: 15,5 cm (W) x 5,5 cm (H) x 17 cm (D)
Trọng lượng: 55 g
Pin: Pin lithium 770 mAh
Quay video: 1 giờ

Nội dung gói:

1x Kính râm với Camera HD + WiFi
1x hộp di động
1x vải lau
1x cáp USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng