Camera gián điệp Wifi ẩn trong đồng hồ báo thức kỹ thuật số

Mã: 10-061
2.975.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.479.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera gián điệp Wifi ẩn trong đồng hồ báo thức kỹ thuật số cho phép bạn theo dõi một đối tượng trong thời gian thực trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh / iPhone của mình.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera gián điệp Wifi ẩn trong đồng hồ báo thức kỹ thuật số cho phép bạn theo dõi một đối tượng trong thời gian thực trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh / iPhone của mình. Camera Wi-Fi đáng tin cậy với vị trí bí mật ẩn tốt, có thể là công cụ thực sự mạnh mẽ để giám sát nhà hoặc văn phòng của bạn khi bạn ra ngoài, đảm bảo an toàn cho cá nhân và tài sản. Nó có hoạt động dễ dàng, phản hồi tốt, phản ứng nhanh, hình ảnh và âm thanh rõ ràng.

Ngoài ra, chiếc máy ảnh này trông giống như một chiếc đồng hồ kỹ thuật số, vì vậy không ai nghĩ rằng có một chiếc máy ảnh ẩn bên trong nó. Nó có một pin sạc lithium có thể tháo rời có thể dễ dàng thay thế nếu cần thiết. Quay video với âm thanh ở 480p được lưu trữ trên thẻ micro SD có hỗ trợ lên đến 32 GB. Đặt camera ở nơi thích hợp để giám sát và bật wifi về vị trí "bật". Tải xuống phần mềm trên máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh của bạn với Android hoặc iPhone và kết nối thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xem chương trình phát sóng trực tuyến của camera gián điệp wifi trong đồng hồ báo thức.

báo động wifi

Sự miêu tả:

Video: VGA (640 * 480)
Khung hình: 30 khung hình / giây
Thẻ nhớ: MicroSD / TF lên đến 32 GB
Công nghệ cảm biến: CMOS
Nguồn cung cấp: DC 5V / 1A

Gói hàng bao gồm:

1 lần báo động Wifi
1x Pin Li-On có thể tháo rời
1x cáp USB
1x Nhíp để chèn micro sd
1x Bộ chuyển đổi
1x đầu đọc USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Tại sao phải mua công nghệ gián điệp từ chúng tôi?

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp công nghệ gián điệp với nhiều năm kinh nghiệm. Các yêu cầu của chúng tôi liên quan đến việc xử lý và hoàn thiện các sản phẩm được cung cấp, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến trực tiếp với nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi đưa vào bán phải vượt qua kiểm soát chất lượng đầu vào và chỉ sau đó mới được đưa vào phiếu mua hàng sản phẩm gián điệp của chúng tôi.

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi bán kỹ thuật hiệu quả hơncó tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật không mong muốn, chúng tôi cố gắng giải quyết tình huống khẩn cấp nhất có thể để hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng