Camera nội thất an ninh IP WiFi - iSensor với độ phân giải HD, xoay, góc xem 240 °

Mã: 52-001
5.174 đ 4.134 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.445 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera nội thất an ninh IP WiFi - iSensor với độ phân giải HD, góc quay và góc nhìn 240 °. Nó là một hệ thống an ninh tự cài đặt.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera nội thất an ninh IP WiFi - iSensor với độ phân giải HD, góc quay và góc nhìn 240 °. Nó là một hệ thống an ninh tự cài đặt được thiết kế để sử dụng trong nhà. Camera chủ yếu phù hợp cho các hộ gia đình, để giám sát ngôi nhà, căn hộ, trẻ em và vật nuôi, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong văn phòng, nhà kho hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn có cái nhìn tổng quan về những gì đang xảy ra.

Cài đặt rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng Amaryllo với sự hỗ trợ của hệ điều hành Android và iOS từ Google Play, nó sẽ hướng dẫn bạn cài đặt camera IP. Ứng dụng này chứa nhiều thiết lập cảm biến khác nhau cho phép bạn cài đặt camera IP theo nhu cầu của mình. Với ứng dụng là thiết bị được ghép nối với bộ định tuyến WiFi và hệ thống bảo mật được kích hoạt. Camera ghi nhớ tới 4 mạng WiFi khác nhau nên việc chuyển và thay đổi nơi sử dụng không thành vấn đề.

Kết nối camera IP không dây tại nhà

Thông tin liên lạc hoàn chỉnh được cung cấp thông qua mã hóa 256-bit không khả dụng. Do đó, chất lượng, độ an toàn và tốc độ truyền tải video và âm thanh luôn mức cao nhất. Thông qua ứng dụng, bạn có thể xem truyền trực tiếp của camera ở độ phân giải HD 1280x720. Khi cảm biến âm thanh hoặc cảm biến chuyển động bị biến dạng, máy ảnh sẽ kích hoạt cảnh báo chói tai, bật đèn LED sáng và bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn và hình ảnh qua ứng dụng đến điện thoại di động của mình. Bạn có thể bắt đầu truyền trực tiếp để xem điều gì đang xảy ra. Sau khi cài đặt, bạn có thể lưu video hoặc ảnh vào bộ nhớ 4GB tích hợp.

Âm thanh hai chiều cho phép bạn giao tiếp từ xa. Máy ảnh có một động cơ tích hợp, cho phép nó di chuyển lên đến 170 °. Ống kính có phạm vi quan sát 70 °. Cùng có thể bao quát góc quan sát lên đến 240 ° cho phép bạn giám sát toàn bộ căn phòng nơi lắp đặt camera. Máy ảnh không cung cấp khả năng nhìn ban đêm chủ động với đèn LED hồng ngoại, nhưng nó có đèn tích hợp đóng vai trò như đèn ngủ nếu bạn muốn xem hình ảnh trực tiếp từ camera. Tính năng tùy chọn giúp cải thiện chất lượng hình ảnh là bù ngược sáng.

phủ sóng camera IP gia đình Amarylli

Camera an ninh Home IP được cấp nguồn liên tục qua bộ chuyển đổi micro USB và AC / DC. Điện năng tiêu thụ tối thiểu chỉ 1A / 5V nên nếu cần bạn có thể cấp nguồn qua NGÂN HÀNG NGÂN HÀNG ở những nơi bạn không có điện lưới. Công ty Amaryllo cung cấp khả năng lưu trữ bên ngoài có thể điều chỉnh trên các máy chủ của mình . Nó cung cấp 3 ngày lưu trữ miễn phí các video báo thức. Mỗi báo thức được ghi lại trong thời lượng 10 giây và được lưu trên bộ nhớ ngoài. Điều này là đủ để tìm hiểu những gì đã xảy ra và để có bằng chứng video. Amaryllo cũng cung cấp tùy chọn kích hoạt dịch vụ 30 ngày hoặc 365 ngày, cung cấp không gian lưu trữ bên ngoài trên máy chủ của họ cho video và ảnh của bạn. Bộ này bao gồm các tính năng bổ sung. Gói có thể được thử nghiệm trong phiên bản dùng thử 30 ngày. Việc kích hoạt dịch vụ được cung cấp trong bốn bước đơn giản bằng cách sử dụng hướng dẫn kèm theo và mã QR. Dịch vụ này do Amaryllo cung cấp có tính phí. Google cung cấp không gian lưu trữ miễn phí 15 GB và bạn có thể kết nối nó qua ứng dụng và tài khoản Google của mình.

Các tính năng Bermudian của

Đặc trưng:

thêm Camera an ninh IP không dây
thêm Góc nhìn lên đến 240 °
thêm Cảm biến chuyển động và âm thanh với khả năng truyền âm thanh hai chiều
thêm Bộ nhớ 4 GB tích hợp
thêm Hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS
thêm Gửi thông báo về sự cố đến điện thoại di động của bạn

Thông số kỹ thuật:

Cảm biến hình ảnh: 1/4 "CMOS
Độ phân giải: 1280x720 HD 30fps 720P / 480P, 360P
Zoom kỹ thuật số: 4x
Góc nhìn: 70 °
Góc bằng cách xoay máy ảnh 170 °
Nén video: H.264, MJPEG
Bộ nhớ: tích hợp 4 GB
Bảo mật video: mã hóa 256 bit
Giao thức mạng: TCP / IP, UDP / IP, HTTP / HTTPS, FTP, DHCP, NTP, WPS
Micrô tích hợp: Có
Cảm biến chuyển động: Có
Cảm biến âm thanh: có
Âm thanh: micrô hai chiều tích hợp
Gửi thông báo đến thiết bị, tin nhắn và hình ảnh: Có
Tầm nhìn ban đêm được cung cấp trên cơ sở đèn LED chiếu sáng khi báo động bắt đầu
Nguồn cung cấp: Nguồn điện 1A / 5V với kết nối USB
Nguồn điện thứ cấp: kết nối qua POWERBANK
Hệ điều hành: iOS 7 trở lên, Android 4.1 trở lên
WiFi: Wi-Fi 802.11 b / g / n
Kích thước: chiều cao 12cm, đường kính 3,6 cm
Nhiệt độ hoạt động: 0-35 ° C
Trọng lượng: 72 g

Nội dung:

Camera an ninh IP gia đình 1x
1x cáp Micro USB
1x bộ chuyển đổi AC / DC
1x Vật liệu lắp đặt (vít)
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng