An ninh gia đình Camera 360 ° Full HD không dây + WiFi

Mã: 52-007
4.030 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.358 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera 360 ° Full HD không dây an ninh gia đình + WiFi là một camera mini cải tiến với tính năng phát hiện chuyển động và xem mắt cá.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

An ninh gia đình Camera 360 ° Full HD không dây + WiFi là một camera mini sáng tạo với tính năng phát hiện chuyển động và chế độ xem mắt cá, đảm bảo giám sát ngôi nhà của bạn. Nhờ quang học 220 ° chất lượng gấp đôi, nó tạo ra chế độ xem mắt cá và có thể cung cấp khả năng giám sát từng phòng. Không có điểm chết, nhưng bao phủ hoàn toàn không gian khoảng 100m2, vì vậy bạn sẽ kiểm soát được mọi thứ. Để có phạm vi bao phủ rộng như vậy, bạn sẽ cần ít nhất 4 camera thông thường, nhưng nhờ có camera toàn cảnh 360 ° của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

camera mini toàn cảnh an ninh

Camera hỗ trợ WiFi , cho phép dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà, khả năng điều khiển qua điện thoại di động. Chỉ cần tải ứng dụng di động (iOS, Android) xuống điện thoại thông minh của bạn, ghép nối cả hai thiết bị và bắt đầu xem hình ảnh trong thời gian thực. Camera an ninh có thể được kết nối với bộ định tuyến gia đình thông qua WiFi hoặc Hot Spot, cho phép bạn xem hình ảnh mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động của mình. Có thể điều chỉnh hình ảnh camera chụp bằng cách trượt ngón tay của bạn trên điện thoại thông minh để đặt góc xem lý tưởng khiến camera toàn cảnh trở thành vật bảo vệ lý tưởng để sử dụng trong nhà.

camera wifi toàn cảnhponoramaticka bezdrotova kamera

Camera toàn cảnh cũng có tính năng phát hiện chuyển động để bắt đầu ghi khi phát hiện chuyển động trong không gian. Một tính năng tuyệt vời, nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cảnh quay quan trọng nào, vì chỉ những hình ảnh trong một hoạt động mới được chụp. Máy ảnh không gặp sự cố trong điều kiện ánh sáng kém, hoặc ngay cả trong bóng tối tuyệt đối nhờ đèn LED hồng ngoại. Máy ảnh này cũng cung cấp khả năng giao tiếp hai chiều vì nó được tích hợp micrô và loa có độ nhạy cao. Trong khi xem hình ảnh, bạn có thể lắng nghe và nói chuyện với em bé hoặc vật nuôi của bạn khi bạn đang làm việc. Các bản ghi đã chụp sẽ trải qua quá trình nén H.264 để giảm kích thước tệp và sau đó được lưu trữ trên thẻ micro SD được hỗ trợ lên đến 32 GB (không bao gồm).

Đặc trưng:

thêm Video Full HD thời gian thực
thêm Giao tiếp hai chiều
thêm Phát hiện chuyển động
thêm Kết nối wifi
thêm Tầm nhìn hồng ngoại

Thông số kỹ thuật:

Cảm biến: Sony IMX323 x2 (2 MPx x2)
Góc nhìn: 220 ° x2
Định dạng video: H.264
Độ phân giải tối đa: 1920x1080 15fps
Internet: 2,4G WiFi
Độ phân giải video: HD 1280x960
Âm thanh: Micrô và loa tích hợp
Hỗ trợ hệ thống: iOS 6.0 trở lên, Android 4.0 trở lên.
Kích thước: (W) 43 mm x (H) 82,5 mm (D) 43 mm

Gói nội dung:

1x Máy ảnh toàn cảnh
1x cáp USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng