Tủ lạnh mini mỹ phẩm 6L

Mã: 62-023
6.412 đ Giá chưa bao gồm VAT: 5.343 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US

Tủ lạnh mini mỹ phẩm 6L được thiết kế để làm mát dược phẩm cũng như mỹ phẩm, và nhờ kích thước nhỏ gọn và kết cấu nhẹ nên rất lý tưởng khi mang đi du lịch.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Tủ lạnh mini mỹ phẩm 6L được thiết kế để làm mát dược phẩm cũng như mỹ phẩm, và nhờ kích thước nhỏ gọn và kết cấu nhẹ nên rất lý tưởng khi mang đi du lịch. Phần trên cùng mở ra đơn giản chỉ bằng một nút bấm, và nhờ độ trong suốt của nó, bạn có thể dễ dàng xác định được các chất bên trong tủ lạnh. Màn hình kỹ thuật số tích hợp được sử dụng để thông báo cho bạn về nhiệt độ trong nhà, vì vậy bạn sẽ kiểm soát được nhiệt độ mỹ phẩm của mình.

Mỗi bữa tiệc sân vườn, nhà câu lạc bộ hay nhà để xe của một tay chơi đúng nghĩa phải có những món giải khát ướp lạnh chất lượng trong những ngày hè nóng nực. Đừng hạn chế bản thân với những chiếc tủ lạnh lớn cổ điển mà bạn chắc chắn không cần sử dụng thường xuyên. Tủ lạnh mini của chúng tôi sẽ làm lạnh những gì bạn cần và giữ cho đồ uống của bạn ở nhiệt độ mong muốn trong ngày và thực phẩm của bạn sẽ tươi ngon trong thời gian dài. Những chiếc tủ lạnh mini này không có lợi thế chỉ do kích thước và khả năng sử dụng trên ô tô trong những chuyến hành trình dài. Bạn chắc chắn sẽ thích thú với thiết kế hiện đại và vượt thời gian của tủ lạnh sẽ bổ sung cho mỗi căn phòng. Tất nhiên, mức tiêu thụ năng lượng tỷ lệ thuận với kích thước và khối lượng của tủ lạnh. Bán tủ lạnh di động mini các loại - giá rẻ bạn có thể mua trực tuyến tại e-shop của chúng tôi. Chế biến chất lượng và giá cả phù hợp.

Tủ lạnh mỹ phẩm BCR-6

Thông số kỹ thuật:

Mô hình: BCR-6
Thể tích: 6 lít
Làm mát: 10-12 ° C dưới nhiệt độ môi trường xung quanh
Cách nhiệt: Bọt polyurethane không có CFC và HCFC
Nguồn điện: DC 12V, DC 12V / AC 110V, DC 12V / AC 230V
Trọng lượng: 2,5 kg
Công suất tiêu thụ: 40-60W
Kích thước: 310 (D) x 215 (W) x 275 (H) mm

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng