Tủ lạnh mini - lon, dung tích 10L / 12 lon

Mã: 62-002
5.694 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.745 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US

Bán tủ lạnh mini 1 lon, dung tích 10L / 12 lon. Bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Chế biến chất lượng và giá cả phù hợp.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bán tủ lạnh mini 1 lon, dung tích 10L / 12 lon. Bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Chế biến chất lượng và giá cả phù hợp.

Tủ lạnh mini - hộp thiếc. Mỗi bữa tiệc sân vườn, nhà câu lạc bộ hay nhà để xe của một tay chơi đúng nghĩa phải có những món giải khát ướp lạnh chất lượng trong những ngày hè nóng nực. Đừng hạn chế bản thân với những chiếc tủ lạnh lớn cổ điển mà bạn chắc chắn không cần sử dụng thường xuyên. Tủ lạnh mini của chúng tôi sẽ làm lạnh những gì bạn cần và giữ cho đồ uống của bạn ở nhiệt độ mong muốn trong ngày và thực phẩm của bạn sẽ tươi ngon trong thời gian dài. Những chiếc tủ lạnh mini này không có lợi thế chỉ do kích thước và khả năng sử dụng trên ô tô trong những chuyến hành trình dài. Bạn chắc chắn sẽ thích thú với thiết kế hiện đại và vượt thời gian của tủ lạnh sẽ bổ sung cho mỗi căn phòng. Tất nhiên, mức tiêu thụ năng lượng tỷ lệ thuận với kích thước và khối lượng của tủ lạnh.

Tủ lạnh mini giúp làm mát hoàn hảo những thức uống yêu thích của bạn. Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn - chiếc tủ lạnh nhỏ đựng rượu, đồ uống, v.v. này sẽ hoàn toàn phù hợp với khu vườn hoặc nội thất nhà nhỏ của bạn hoặc như một tủ lạnh trên ô tô.

Minichladničky - Thiếc lon

Thông số kỹ thuật:

Loại: BCR 10A
Thể tích: 10 lít / 12 lon (330ml)
Làm mát: 18-25 ° C dưới nhiệt độ môi trường xung quanh
Cách nhiệt: Bọt polyurethane không có CFC và HCFC
Nguồn điện: DC 12V, DC 12V / AC 110V, DC 12V / AC 230V
Trọng lượng: 4,5 kg
Công suất tiêu thụ: 40-60W
Kích thước: 280 (D) x 280 (W) x 450 (H) mm

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng