Trang phục Halloween Morph - Tim đập

Mã: 91-014
739.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 616.335 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Trang phục Halloween Morph - Tim đập là trang phục tốt nhất mà bạn có thể mua. Hãy sẵn sàng để mọi người sẽ thắc mắc và sợ hãi. Xem nhịp tim thực tế

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Tại sao chúng ta tốt nhất?

Hơn 35.000 người đăng ký YT Hơn 1.000 đánh giá video trên YT 10 triệu lượt xem
Chuyên nghiệp tư vấn
Dẫn đầu thị trường đã 12 năm
Tất cả sản phẩm chúng tôi đang thử nghiệm

Mô tả Sản phẩm

Trang phục Halloween Morph - Tim đập trang phục tốt nhất mà bạn có thể mua. Hãy sẵn sàng để mọi người sẽ thắc mắc và sợ hãi. Để xem nhịp tim thực tế là một cú sốc lớn đối với những người xem nó. Còn ai đang thích thú khi nhìn trái tim đang rướm máu qua lớp áo phông?

Carnival Morph Trang phục phù hợp nhất cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong một câu lạc bộ, trong một bữa tiệc hoặc lễ hội là khoản đầu tư phù hợp nhất cho bạn nếu bạn muốn gây chú ý và đặc biệt sành điệu. Thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Trang phục có thể được mua trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho rất nhiều ảnh và video vì bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Nhét thiết bị di động của bạn vào một túi ẩn trên áo sơ mi và chạy ứng dụng đã tải xuống cho bộ đồ biến hình - Nhịp đập trái tim. Màn hình hiển thị nhịp tim đang đập và sau đó chỉ cần nhấp đúp vào nhịp tim để mở rộng ứng dụng và bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể dừng nó. Áo phông cao su có MỘT KÍCH THƯỚC và phù hợp với mọi thiết bị di động từ iTouch đến Samsung Galaxy Note.

morph kostym đập trái tim

Trang phục được thiết kế cẩn thận bằng hỗn hợp elastane bí mật của chúng tôi, có nghĩa là trang phục của chúng tôi vừa vặn với bạn hơn, bền lâu hơn và mang lại cho bạn những giờ phút vui vẻ .

Thêm thông tin:

Nhiều niềm vui hơn, nhiều hành động hơn, nhiều bạn bè hơn, nhiều câu chuyện và trải nghiệm hơn
Được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất để mang lại sự thoải mái và độ bền tối đa.

Thảo luận về sản phẩm (1)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Szi

Nội dung

Szilágyi László trả lời

Chào buổi chiều! Tôi muốn biết liệu trang phục trái tim đang đập có bao gồm áo phông hoặc áo sơ mi được sơn đúng cách không?

Dịch từ: hu
Cool Mania

Trang phục Halloween Morph - Tim đập

Mario Bruchanik trả lời

CHÀO
Không phải nó không có áo, nó chỉ là một phần của trang phục https://www.cool-mania.net/mini/w-980/data/product/c1887/morf-kostym-krvava-rana1.jpg

Dịch từ: hu
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng