Trang phục Halloween - đứt lìa bàn tay

Mã: 91-017
875.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 729.250 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US

Trang phục Halloween - bàn tay bị đứt lìa là trang phục, là một phần của ảo ảnh bạn đang chạy như thế nào với bàn tay bị đứt lìa đầy máu kèm theo tiếng hét: “Tôi không muốn làm điều đó!

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Trang phục Halloween - bàn tay bị đứt lìa trang phục, đó là một phần của ảo ảnh bạn đang chạy với bàn tay bị đứt lìa đầy máu kèm theo tiếng hét: "Tôi không muốn làm điều đó! Tôi đã không làm điều đó!". Bộ trang phục độc đáo này thực sự sẽ đảm bảo sự chú ý của mọi người, vì vậy bạn chắc chắn sẽ khiến họ sợ hãi.

Trang phục bao gồm một chiếc găng tay và cổ tay trễ. Đó là một sự lựa chọn lý tưởng và độc đáo cho Halloween Carnival Trang phục biến hình phù hợp nhất cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong một câu lạc bộ, tại một bữa tiệc hoặc lễ hội là khoản đầu tư phù hợp nhất cho bạn nếu bạn muốn gây chú ý và đặc biệt thú vị. Thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Trang phục có thể được mua trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho rất nhiều ảnh và video vì bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

morph phù hợp với tay ly khai

Trang phục không giống như quần áo hiện tại và được thiết kế và sản xuất để ngồi với nhiều kích cỡ. Nhiều người trong số họ có đai đàn hồi và chất liệu co giãn để mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Để biết thêm thông tin, hãy xem bên dưới:

trang phục morph một cỡ

Thêm thông tin:

Nhiều niềm vui hơn, nhiều hành động hơn, nhiều bạn bè hơn, nhiều câu chuyện và trải nghiệm hơn
Được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất để mang lại sự thoải mái và độ bền tối đa.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng