Trang phục đáng sợ - Người ngoài hành tinh

Mã: 91-015
1,092.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 910.00 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Trang phục đáng sợ - Người ngoài hành tinh là trang phục tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó là trang phục hơn một trang phục? Chuẩn bị sẵn sàng cho những người sợ hãi, cũng như hoảng sợ và la hét

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Trang phục đáng sợ - Người ngoài hành tinh là trang phục tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó là trang phục hơn một trang phục? Chuẩn bị sẵn sàng cho những người sợ hãi, cũng như hoảng sợ và la hét, và thậm chí là sốc khi họ nhìn thấy trang phục này. Với trang phục này, bạn gần như có thể thể hiện một cách chân thực cảnh tượng như trong phim khi người ngoài hành tinh xấu xí này chui ra từ ngực của bạn.

Trang phục gồm áo khoác, áo thun và con rối của người ngoài hành tinh. Carnival Morph Trang phục phù hợp nhất cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong một câu lạc bộ, trong một bữa tiệc hoặc lễ hội là khoản đầu tư phù hợp nhất cho bạn nếu bạn muốn gây chú ý và đặc biệt sành điệu. Thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Trang phục có thể được mua trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho rất nhiều ảnh và video vì bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

kẻ xâm nhập bộ đồ morph

Trang phục không giống như quần áo hiện tại và được thiết kế và sản xuất để ngồi với nhiều kích cỡ. Nhiều người trong số họ có đai đàn hồi và chất liệu co giãn để mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Để biết thêm thông tin, hãy xem bên dưới:

kích thước bảng kostym morph

Thêm thông tin:

Nhiều niềm vui hơn, nhiều hành động hơn, nhiều bạn bè hơn, nhiều câu chuyện và trải nghiệm hơn
Được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất để mang lại sự thoải mái và độ bền tối đa.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng