Mega Morph phù hợp với Tuxedo

Mã: 91-021
1.249.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.041.165 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mega Morph suit Tuxedo là trang phục tốt nhất mà bạn có thể mua. Tuxedo lớn, nhảy. Trang phục bơm hơi sẽ tận hưởng rất nhiều niềm vui

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Tại sao chúng ta tốt nhất?

Hơn 35.000 người đăng ký YT Hơn 1.000 đánh giá video trên YT 10 triệu lượt xem
Chuyên nghiệp tư vấn
Dẫn đầu thị trường đã 12 năm
Tất cả sản phẩm chúng tôi đang thử nghiệm

Mô tả Sản phẩm

Mega Morph suit Tuxedo là trang phục tốt nhất mà bạn có thể mua. Tuxedo lớn, nhảy. Trang phục bơm hơi sẽ tận hưởng rất nhiều niềm vui, bạn có thể đóng vai người phục vụ hoặc quản gia và giải trí cho bản thân và những người khác. Trang phục là sự lựa chọn hoàn hảo và nguyên bản cho một bữa tiệc Halloween hoặc lễ hội hóa trang.

Một kích thước phù hợp với hầu hết mọi người. Trang phục không giống như quần áo hiện tại và được thiết kế và sản xuất để ngồi với nhiều kích cỡ. Nhiều người trong số họ có đai đàn hồi và chất liệu co giãn để mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục một cỡ nhằm mục đích mặc miễn phí để phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Trang phục Morph phù hợp nhất cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội là khoản đầu tư phù hợp nhất cho bạn nếu bạn muốn gây chú ý và đặc biệt là sành điệu. Thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Trang phục có thể được mua trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho rất nhiều ảnh và video vì bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

mega morph tuxedo

Trang phục lễ hội - đường khâu kép xung quanh bên trong trang phục đảm bảo tuổi thọ lâu dài, trong khi hai khóa kéo cho phép biến hình và biến hình nhanh chóng và dễ dàng. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu đảm bảo sức hút lớn hơn của bộ đồ. Trang phục được thiết kế cẩn thận bằng hỗn hợp elastane bí mật của chúng tôi, có nghĩa là trang phục của chúng tôi vừa vặn với bạn hơn, bền lâu hơn và sẽ mang lại cho bạn những giờ phút vui vẻ.

Thêm thông tin:

Nhiều niềm vui hơn, nhiều hành động hơn, nhiều bạn bè hơn, nhiều câu chuyện và trải nghiệm hơn
Được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất để mang lại sự thoải mái và độ bền tối đa.
Bộ đồ biến hình mang lại cho bạn nhiều thứ hơn so với trang phục tiêu chuẩn của bạn
Một kích thước phù hợp cho tất cả

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng