Hộp đựng cốc nổi có bơm hơi - Swan

Mã: 201-019
229.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 191.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Hộp đựng cốc nổi có bơm hơi Swan chăm sóc mùa hè với đồ uống trong tay trong mọi điều kiện. Người giữ đồ uống sẽ mang lại không khí vui vẻ cho bất kỳ hồ bơi nào.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Tại sao chúng ta tốt nhất?

Hơn 35.000 người đăng ký YT Hơn 1.000 đánh giá video trên YT 10 triệu lượt xem
Chuyên nghiệp tư vấn
Dẫn đầu thị trường đã 12 năm
Tất cả sản phẩm chúng tôi đang thử nghiệm

Mô tả Sản phẩm

Hộp đựng cốc nổi có bơm hơi Swan sẽ giải nhiệt mùa hè với đồ uống trong tay trong mọi điều kiện. Người giữ đồ uống sẽ mang lại không khí vui vẻ cho bất kỳ hồ bơi nào. Mang lại cảm giác thoải mái tối đa khi ở dưới nước và trên cạn nhờ khay đựng đồ uống nổi Swan , được không chỉ người lớn mà cả trẻ em yêu thích. Bạn luôn có thể có đồ uống yêu thích của mình trong suốt mùa hè. Bạn có thể giải khát với đồ uống ướp lạnh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Giá để cốc hình thiên nga được làm từ chất liệu cao cấp sẽ khắc phục được cả những điều kiện khắt khe nhất cho bạn.

Bánh xe mini nổi cho đồ uống Swan

Hộp đựng đồ uống và vật dụng có giá trị hình thiên nga sẽ làm sôi động bất kỳ bữa tiệc hồ bơi nào.

Hãy đến biển, hồ hay hồ bơi và tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè nóng nực với ly đồ uống mát lạnh trên tay. Cho dù bạn muốn thư giãn từ sự thoải mái của ghế tắm nắng hay nhảy xuống nước và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, Thiên nga trung thành sẽ ở bên bạn mọi lúc mọi nơi. Bất kỳ người nào cảm thấy mệt mỏi vì liên tục phải đứng dậy để lấy đồ uống lạnh sẽ thực sự đánh giá cao một ngăn đựng đồ uống có thể bơm hơi tiện dụng . Bạn có thể mang theo chiếc cốc nổi nguyên bản đến bãi biển, đến hồ, đến bể sục, đến hồ bơi, đến các bữa tiệc, với bạn bè và gia đình. Bánh xe bơm hơi mini sẽ giúp mọi bữa tiệc diễn ra và tạo ra không khí mùa hè đúng nghĩa. Quá trình chế biến thực tế và thiết kế dễ thương sẽ khiến bạn trở thành ngôi sao của mọi bữa tiệc hồ bơi.

Bơm hơi cho đồ uống hình thiên nga

Bơm hơi đựng đồ uống hình thiên nga - cốc bơm hơi đa năng, không chỉ dùng đựng đồ uống.

Swan bơm hơi có công dụng phổ biến và đặc tính rất dễ thích nghi. Máy bơm hơi hoạt động cho cốc và đồ uống thích ứng với mọi tình huống và mọi điều kiện đáp ứng nó. Bạn có thể sử dụng khay đựng cốc đa năng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng bữa tiệc bơm hơi hình thiên nga làm vật đựng cho bất kỳ đồ uống có cồn hoặc không cồn, kem ngon hoặc lon ướp lạnh, hộp nước trái cây hoặc ly với đồ uống giải khát. Bể bơi thiên nga bơm hơi cũng sẽ đóng vai trò là bình chứa điện thoại thông minh, loa mini. Trải nghiệm không khí thực sự của mùa hè với mọi thứ tiện dụng bạn cần.

Hộp đựng cốc bơm hơi Thiên nga


Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: PVC
  • Màu trắng


Nội dung gói:

1x Ngăn đựng cốc bơm hơi hình thiên nga

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng