Máy sục khí rượu vang mini decanter

Mã: 94-005
896.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 746.67 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Máy sục khí rượu decanter mini. Đường kính cổ 22 mm không có bộ lọc. Một khi bạn sẽ thử sản phẩm này, bạn sẽ thích nó. Được biết, rượu sẽ ngon hơn khi được sục khí.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy sục khí rượu decanter mini. Đường kính cổ 22 mm không có bộ lọc. Một khi bạn sẽ thử sản phẩm này, bạn sẽ thích nó. Được biết, rượu sẽ ngon hơn khi được sục khí. Máy gạn sục khí mini cung cấp chính xác điều đó. Nếu bạn đang chuẩn bị một bữa tiệc tại nhà và bạn muốn thu hút sự chú ý của khách mời, đây là một cách tuyệt vời để cải thiện một bữa tiệc. Khách của bạn sẽ tận hưởng bữa tiệc ngon và hơn thế nữa, họ sẽ đánh giá cao hương vị chất lượng của rượu vang.

máy sục khí mini

Làm thế nào để gạn rượu mà không có phụ kiện và kinh nghiệm ngâm rượu chuyên nghiệp? Hãy thử sử dụng máy sục khí Angel của chúng tôi, việc sử dụng rất đơn giản và việc gạn rượu được giảm đến mức tối thiểu. Việc gạn rượu trong carafe có thể mất vài giờ để đạt được hiệu quả phù hợp. Máy sục khí tuyệt vời có thể nhấn mạnh hương vị và hương thơm của rượu trực tiếp từ chai bằng cách rót rượu qua máy sục khí vào ly.

Phễu gạn được trang bị một lưới lọc để giữ lại những cặn nhỏ nhất trong rượu, và các ống dẫn khí sẽ làm thoáng rượu một cách hoàn hảo trong giây lát. Có một quy trình đơn giản hơn có thể nhấn mạnh hương vị và hương thơm của rượu vang của bạn, để có trải nghiệm hoàn hảo.

Nếu bạn có sở thích thưởng thức rượu ngon nhưng lại có ít thời gian, đây là một thiết bị tiết kiệm thời gian lý tưởng. Quên mất việc chờ đợi một giờ cho đến khi hơi rượu vang. Bạn chỉ cần mở và đổ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng