Mặt nạ Halloween - thợ lặn

Mã: 90-015
1.540 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.283 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Mặt nạ Halloween - Diver là mặt nạ Morph hoạt hình kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Hoàn toàn biến đổi bản thân với mặt nạ thợ lặn kỹ thuật số này và tận hưởng rất nhiều niềm vui.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ Halloween - Diver là mặt nạ Morph hoạt hình kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Hoàn toàn biến đổi bản thân với mặt nạ thợ lặn kỹ thuật số này và tận hưởng rất nhiều niềm vui. Để đạt được hiệu ứng đáng sợ này, bạn chỉ cần tải ứng dụng miễn phí xuống điện thoại thông minh của mình, đặt thiết bị di động vào túi trong một chiếc mặt nạ và tiếp tục, Diver tuyệt vời đang ở đây. Việc nhấp chuột bắt đầu và dừng chuyển động.

Masks Carnival - Chào mừng đến với tương lai của mặt nạ Morph! Nhìn, cười, vui vẻ đằng sau chiếc mặt nạ của bạn trong khi mọi người sẽ kinh ngạc và sẽ sợ hãi và tự hỏi và họ sẽ muốn tìm hiểu xem đó là gì. Tất cả các hiệu ứng hoạt hình đều có tính tương tác và có âm thanh tham dự để cải thiện hiệu ứng thực tế điên cuồng! Đơn giản đến kinh ngạc và hoàn toàn hoàn hảo - chỉ 30 giây chuẩn bị và sẵn sàng cho rất nhiều ảnh và video, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Mặt nạ Halloween Morph là 100% nguyên bản và 110% tuyệt vời.

Mặt nạ halloween kỹ thuật số và tương tác không thể tin được mà bạn chưa từng thấy trước đây . Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ là ngôi sao của bất kỳ bữa tiệc Halloween nào, hoặc tại lễ hội hóa trang, vũ trường, câu lạc bộ và lễ hội.

Mặt nạ Halloween - Diver morph

Mặt nạ biến hình cho lễ hội hóa trang là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây chú ý và đặc biệt là ngầu. Thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Bạn có thể mua áo thun tương tác và kỹ thuật số Morph để bán trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nó có một túi áo sơ mi mới phía trước, vì vậy bạn có thể tháo và lắp điện thoại của mình trong vòng chưa đầy 2 giây.

Mặt nạ Digital Morph phù hợp với điện thoại di động có kích thước lên đến 6,25 "x 3,25" (Galaxy S và iPhone 6 Plus).

Thiết bị của Apple phải có iOS 6 trở lên.
Thiết bị Android - chạy Android 2.2 trở lên.

Nhiều mặt nạ của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với hầu hết những ai muốn trở thành vua của bữa tiệc, chúng được gắn lỏng lẻo hoặc có dây thun hoặc vật liệu đàn hồi.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng