Lễ hội hóa trang - Chú hề

Mã: 90-016
1.402.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.168.665 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Masks Carnival - Clown là hoạt hình kỹ thuật số Mặt nạ Morph đầu tiên trên thế giới. Chuẩn bị cho những tiếng la hét và hét lên khi bạn sẽ biến thành một cơn ác mộng tồi tệ nhất trong rạp xiếc

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Tại sao chúng ta tốt nhất?

Hơn 35.000 người đăng ký YT Hơn 1.000 đánh giá video trên YT 10 triệu lượt xem
Chuyên nghiệp tư vấn
Dẫn đầu thị trường đã 12 năm
Tất cả sản phẩm chúng tôi đang thử nghiệm

Mô tả Sản phẩm

Masks Carnival - Clown là hoạt hình kỹ thuật số Mặt nạ Morph đầu tiên trên thế giới. Chuẩn bị cho những tiếng la hét và hét lên khi bạn sẽ biến thành một cơn ác mộng tồi tệ nhất trong rạp xiếc - Chú hề nham hiểm kỹ thuật số. Để đạt được hiệu ứng đáng sợ này, bạn chỉ cần tải ứng dụng miễn phí xuống điện thoại thông minh của mình, đặt thiết bị di động vào túi trong một chiếc mặt nạ và tiếp tục, Chú hề tuyệt vời đang ở đây. Việc nhấp chuột bắt đầu và dừng chuyển động.

Masks Carnival - Chào mừng đến với tương lai của mặt nạ Morph! Nhìn, cười, vui vẻ đằng sau chiếc mặt nạ của bạn trong khi mọi người sẽ kinh ngạc và sẽ sợ hãi và tự hỏi và họ sẽ muốn tìm hiểu xem đó là gì. Tất cả các hiệu ứng hoạt hình đều có tính tương tác và có âm thanh tham dự để cải thiện hiệu ứng thực tế điên cuồng! Đơn giản đến kinh ngạc và hoàn toàn hoàn hảo - chỉ 30 giây chuẩn bị và sẵn sàng cho rất nhiều ảnh và video, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Mặt nạ Halloween Morph là 100% nguyên bản và 110% tuyệt vời.

Mặt nạ halloween kỹ thuật số và tương tác không thể tin được mà bạn chưa từng thấy trước đây . Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ là ngôi sao của bất kỳ bữa tiệc Halloween nào, hoặc tại lễ hội hóa trang, vũ trường, câu lạc bộ và lễ hội.

Masks Carnival - Chú hề biến hình

Nó có một túi trong mặt nạ, nơi bạn có thể lắp thiết bị di động của mình, vì vậy bạn có thể tháo và lắp thiết bị di động của mình trong vòng chưa đầy 2 giây. Hoàn hảo cho Halloween hoặc bữa tiệc đáng sợ, lễ hội hóa trang hoặc bất kỳ niềm vui lớn nào.

Mặt nạ Digital Morph phù hợp với điện thoại di động có kích thước lên đến 6,25 "x 3,25" (Galaxy S và iPhone 6 Plus).

Thiết bị của Apple phải có iOS 6 trở lên.
Thiết bị Android - chạy Android 2.2 trở lên.

Nhiều mặt nạ của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với hầu hết những ai muốn trở thành vua của bữa tiệc, chúng được gắn lỏng lẻo hoặc có dây thun hoặc vật liệu đàn hồi.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng