Áo sơ mi Morph - Bộ đồ Iron Man

Mã: 90-007
816.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 680.085 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards

Morph T-shirt - bộ đồ Iron Man. Arc Reactor - nguồn điện. Hãy giống như Tony Stark và biến mình thành cỗ máy chiến đấu lớn nhất thế giới bằng cách mặc chiếc áo phông Iron Man này

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Tại sao chúng ta tốt nhất?

Hơn 35.000 người đăng ký YT Hơn 1.000 đánh giá video trên YT 10 triệu lượt xem
Chuyên nghiệp tư vấn
Dẫn đầu thị trường đã 12 năm
Tất cả sản phẩm chúng tôi đang thử nghiệm

Mô tả Sản phẩm

Morph T-shirt - bộ đồ Iron Man. Arc Reactor - nguồn điện. Hãy giống như Tony Stark và biến mình thành cỗ máy chiến đấu lớn nhất thế giới bằng cách mặc chiếc áo phông Iron Man có chức năng Lò phản ứng hồ quang phát sáng này. Để đạt được hiệu ứng đáng sợ này, bạn chỉ cần tải ứng dụng miễn phí xuống điện thoại thông minh của mình, đặt thiết bị di động vào túi của bạn trong áo sơ mi và tiếp tục, Iron Man tuyệt vời đang ở đây. Việc nhấp chuột bắt đầu và dừng chuyển động.

Đơn giản đến kinh ngạc và hoàn toàn hoàn hảo - chỉ 30 giây chuẩn bị và sẽ được thống trị bởi bữa tiệc hoặc trong bất kỳ đêm hay ngày nào với chiếc áo sơ mi biến hình tương tác của chúng tôi ... Hãy thể hiện bữa tiệc với tư cách là người đứng đầu trong quần jean và áo sơ mi, nhưng không chỉ là bất kỳ chiếc áo sơ mi nào Áo sơ mi biến hình! Và hãy sẵn sàng cho rất nhiều hình ảnh và video, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Tất cả áo phông của Morph Designs đều là hàng nguyên bản 100% và tuyệt đẹp 110%.

Những chiếc áo MORPH kỹ thuật số và tương tác đáng kinh ngạc mà bạn chưa từng thấy trước đây .. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ là ngôi sao của bất kỳ bữa tiệc Halloween nào hoặc tại lễ hội hóa trang, vũ trường, câu lạc bộ và lễ hội.

người sắt biến hình

Áo phông Morph tuyệt vời cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, câu lạc bộ, cho bữa tiệc hoặc lễ hội là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn thu hút sự chú ý và đặc biệt thú vị. Thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Bạn có thể mua áo thun tương tác và kỹ thuật số Morph để bán trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nó có một túi áo sơ mi mới phía trước, vì vậy bạn có thể tháo và lắp điện thoại của mình trong vòng chưa đầy 2 giây.

Áo sơ mi Digital Morph phù hợp với điện thoại di động có kích thước lên đến 6,25 "x 3,25" (Galaxy S và iPhone 6 Plus).

Thiết bị của Apple phải có iOS 6 trở lên.
Thiết bị Android - chạy Android 2.2 trở lên.

Thêm thông tin:
Nhiều niềm vui hơn, nhiều hành động hơn, nhiều bạn bè hơn, nhiều câu chuyện và trải nghiệm hơn
Được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất để mang lại sự thoải mái và độ bền tối đa.

biểu đồ kích thước áo sơ mi

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng