Áo phông Halloween Morph - Chú hề đáng sợ

Mã: 90-012
896.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 746.76 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Áo phông Halloween Morph - Chú hề đáng sợ. Đáng sợ? Đúng. Hoàn toàn tuyệt vời? Chính xác. Những chú hề thường mang tiếng xấu, bởi vì chúng đại diện cho cái ác

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Áo phông Halloween Morph - Chú hề đáng sợ. Đáng sợ? Đúng. Hoàn toàn tuyệt vời? Chính xác. Những chú hề thường mang tiếng xấu, bởi vì chúng đại diện cho cái ác, và do đó trong phim, chúng luôn là kẻ xấu. Và với chiếc áo thun chú hề Creepy này bạn sẽ được tôn dáng tối đa. Để đạt được hiệu ứng đáng sợ này, bạn chỉ cần tải ứng dụng miễn phí xuống điện thoại thông minh của mình, đặt thiết bị di động vào túi của bạn trong một chiếc áo sơ mi và tiếp tục, chú hề đáng sợ đang ở đây. Việc nhấp chuột bắt đầu và dừng chuyển động.

Tuyệt vời và hoàn toàn hoàn hảo - chỉ 30 giây chuẩn bị và bạn sẽ bị thống trị tại bữa tiệc hoặc trong bất kỳ đêm hay ngày nào với những chiếc áo sơ mi biến hình tương tác của chúng tôi ... Hãy thể hiện mình tại bữa tiệc với tư cách chính là người đứng đầu trong trang phục quần jean và áo sơ mi chứ không chỉ là bất kỳ chiếc áo sơ mi nào , nhưng áo sơ mi Morph! Và hãy sẵn sàng cho rất nhiều hình ảnh và video, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Tất cả các kiểu dáng Morph của áo phông là 100% nguyên bản và 110% tuyệt vời.

Những chiếc áo MORPH kỹ thuật số và tương tác không thể tin được mà bạn chưa từng thấy trước đây . Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ là ngôi sao của bất kỳ bữa tiệc Halloween nào, hoặc tại lễ hội hóa trang, vũ trường, câu lạc bộ và lễ hội.

chú hề đáng sợ áo sơ mi morph

Áo phông Morph rất phù hợp cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, câu lạc bộ, cho bữa tiệc hoặc lễ hội và là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn thu hút sự chú ý và đặc biệt thú vị. Thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Bạn có thể mua áo thun tương tác và kỹ thuật số Morph để bán trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nó có một túi áo sơ mi mới phía trước, vì vậy bạn có thể tháo và lắp điện thoại của mình trong vòng chưa đầy 2 giây.

Áo sơ mi Digital Morph phù hợp với điện thoại di động có kích thước lên đến 6,25 "x 3,25" (Galaxy S và iPhone 6 Plus).
Thiết bị của Apple phải có iOS 6 trở lên.
Thiết bị Android - chạy Android 2.2 trở lên.

Để biết thêm thông tin:
Nhiều niềm vui hơn, nhiều hành động hơn, nhiều bạn bè hơn, nhiều câu chuyện và trải nghiệm hơn
Được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất để mang lại sự thoải mái và độ bền tối đa.

biểu đồ kích thước áo sơ mi

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng