Người nhện - loa bluetooth

Mã: 48-076
3,052.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2,543.33 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Người Nhện - loa bluetooth sẽ làm hài lòng mọi nhà sưu tập và đam mê siêu anh hùng đến từ thành phố New York này.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Người Nhện - loa bluetooth sẽ làm hài lòng mọi nhà sưu tập và đam mê siêu anh hùng đến từ thành phố New York này. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một vật trang trí cho bộ sưu tập của mình ở nhà và không ai cần biết rằng nó là một chiếc loa. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng chiếc loa nguyên bản này cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Loa Spider Man có pin riêng của mình và làm cho nó trở thành một bạn đồng hành không thể thiếu khi nghe nhạc trên đường hoặc ở ngoài trời với bạn bè. Pin Li-ion tích hợp kéo dài đến 8 giờ phát lại liên tục và có thể dễ dàng sạc lại qua cáp USB thông qua máy tính xách tay, máy tính bảng của bạn hoặc trực tiếp từ nguồn điện.

Loa Spiderman

Loa tương thích với tất cả các thiết bị không dây hỗ trợ Bluetooth (iPhone, điện thoại, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, phím phần cứng Bluetooth) hoặc giắc cắm 3,5 mm cho điện thoại di động, PC, máy tính bảng, MP3 của bạn. máy nghe nhạc, máy tính xách tay và nhiều thiết bị khác. Bạn có thể sử dụng nó chẳng hạn. trong một buổi cắm trại hoặc trò chuyện với bạn bè khi bạn thả các bài hát từ nền của máy nghe nhạc mp3 hoặc điện thoại di động của bạn.

Loa tương thích với tất cả các thiết bị không dây có hỗ trợ bluetooth (iPhone, điện thoại di động, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, phím phần cứng bluetooth) hoặc thông qua giắc cắm 3,5 mm cho di động, PC, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3, máy tính xách tay và nhiều thiết bị khác của bạn . Bạn có thể sử dụng nó chẳng hạn như ở nhà, khi cắm trại hoặc trong ngôi nhà nhỏ với bạn bè, nơi bạn sẽ phát lại các bài hát từ máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại di động của mình để nghe lớn.

Đặc trưng:

THÊM Tương thích với các thiết bị không dây
thêm Thiết kế nhỏ và nguyên bản
thêm Pin sạc tích hợp
thêm Âm thanh chất lượng
thêm Loa di động tuyệt vời

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Khoảng cách truyền Bluetooth: lên đến 15 m
  • Công suất loa: 3W
  • Thời gian chơi: 5-8 giờ
  • Thời gian sạc: 3-4 giờ

Gói hàng bao gồm:

- Loa bluetooth mini Spider Man
- Cáp nguồn USB mini
- Cáp giắc cắm 3,5 mm

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng